Adobe illustrator cc 2018 – Tải miễn phí và hướng dẫn cài đặt

17/11/2021
Adobe illustrator cc 2018 mới hất
27
Views

Adobe illustrator cc 2018 được biết đến là phần mềm cực kì hữu ích và được xem là công cụ làm việc không thể thiếu của các designer. Ở phiên bản 2018 này, nhà sản xuất Adobe đã đưa vào nhiều tính năng mới so với những phiên bản phần mềm trước đó. Vậy những tính năng mới đó là gì và làm thế nào để tải phiên bản này cũng như cài đặt nó thế nào, các bạn hãy cùng hocvienit tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Link tải miễn phí phần mềm Adobe Illustrator CC 2018

Google Drive

Giới thiệu về Adobe illustrator cc 2018

Adobe Illustrator CC 2018 là ứng dụng với tố chất tạo và sửa đổi những đối tượng người tiêu dùng vector 1 cách dễ dàng nhu cầu công việc của các designer, nhà thiết kế kiến thiết đồ họa. Ứng dụng này là phần mềm thiết kế kiến thiết đồ hoạ vector chuyên nghiệp và bài bản giúp tạo nên Tấm hình minh họa, đồ họa kĩ thuật số, nội dung trang web video clip và nội dung cho các loại thiết bị di động, được vốn để thiết kế logo, poster, banner, card, T-shirt,…

Đây là phiên bản mới được nhà cho ra đời Adobe cải tiến nhiều công dụng có các công cụ vẽ vector phức hợp cho phép người tiêu dùng tạo đồ họa rất có thể giải phóng và mở rộng vô hạn. Điểm đáng chú ý quan tâm của ứng dụng này là có 1 giao diện trực quan và dễ thao tác với giao diện sẽ tối đa hóa năng suất người dùng rất có thể chuyển dời tiếp tục qua những khoảng trống không gian làm việc và rất có khả năng duy trì thay đổi bố cục tổng quan cho tới khi người tiêu dùng quyết định hành động đặt lại chúng.

Ứng dụng đó được phối hợp toàn bộ các công cụ thiết yếu để bảo vệ độ chính xác tốt nhất cho đồ họa vector của người dùng công cụ theo dõi ảnh. Bảo vệ cho những vectơ được tạo là đúng mực và có giao diện rõ ràng sát đó là bảng màu cọ trù phú với tố chất tạo ra một cái mới và Blob Brush and Bristle là ví dụ về chúng. (Blob Brush tạo nên một hình dạng vector độc tôn và Bristle được cho phép người dùng giành được các nét trong thực tiễn để sở hữu cái nhìn tự nhiên hơn).

 

Giới thiệu về Adobe Illustrator cc 2018

Giới thiệu về Adobe Illustrator cc 2018

Chức năng của ứng dụng Adobe Illustrator CC 2018

Adobe Illustrator cc 2018 có bổ sung thêm tương đối nhiều công dụng mới giúp sức người dùng trong quá trình thao tác Hãy cùng chúng mình đi tìm hiểu và khám phá qua nội dung bài viết dưới đây nhé!

GPU Performance

GPU Performance là tác dụng cải sinh hiệu suất giúp người tiêu dùng giải quyết những thao tác mềm mại và mượt mà và linh hoạt hơn. Đây là tính năng rất cần cho bạn để có thể xúc tiến tốt được công việc chỉnh sửa hay kiến thiết của bản thân GPU Performance hoạt động giải trí như một bộ giải quyết chuyên được sự dụng tương hỗ thực thi nhanh các lệnh để thao tác và hiển thị Tấm hình nhanh gọn

Để GPU Performance hoạt động giải trí bạn click Zoom tool và thực thi như sau:

 • Nếu bạn mong muốn phóng to đối tượng: Nhấn và giữ chuột, tiếp sau đó lập tức kéo con trỏ chuột ra xa bên phải. hiện nay đối tượng người tiêu dùng được chọn zoom out sẽ tiến hành phóng to ra.
 • Nếu bạn muốn thu nhỏ đối tượng: Bấm Alt, giữ chuột. Ngay lúc bấy giờ bạn kéo con trỏ chuột sang bên trái. Và tất nhiên đối tượng người tiêu dùng sẽ được thu nhỏ lại.
 • Độ phóng, thu của đối tượng sẽ phụ thuộc vào thao tác của bạn. Adobe Illustrator cc 2018 thêm tác dụng này với mong ước công suất làm việc của người dùng được bức tốc hơn khi đối chiếu với phiên bản cũ.

Properties panel

Properties panel là bảng thuộc tính. Công cụ này cho phép người tiêu dùng xem lại những thiết đặt và điều khiển trong mỗi kịch bản của tác vụ đang thi hành hoặc quy trình bạn đang hoạt động. Với phiên bản Adobe Illustrator cc 2018, công cụ này đã được thiết kế ngăn nắp và gọn gàng dễ sử dụng. Properties panel được Adobe thiết kế có sẵn trong chương trình Essentials. Hay bạn cũng có thể thấy bảng thuộc tính trong Window -> Properties.

Trong các phiên bản Adobe Illustrator cc 2018, nhà chế tạo Adobe đã bổ trợ vào bảng thuộc tính một số điều khiển sau:

– Width Profile option

– Corners option

– Blend Options

– Merge button

– New pop-up for variable fonts

– Xóa hình tượng cho hiệu ứng duy nhất

Puppet warp tool

Đây là công cụ thay đổi chuyển động của đối tượng người sử dụng trong sản phẩm thực tế của người dùng bạn có thể thực thi công cụ này bằng các thao tác tạo ghim cho đối tượng. Sau đó, chúng ta cũng có thể buổi đầu sửa đổi hoạt động của đối tượng người sử dụng chẳng hạn một chú chó đang cúi, chúng ta có thể làm cho chú chó ngẩng đầu hoặc vẫy đuôi bằng những thao tác làm việc trên Puppet warp tool.

Special typefaces (Trajan Color and Emoji One)

Special typefaces (Trajan Color and Emoji One) được hiểu là những ký tự đặc biệt chúng ta cũng có thể thêm, chèn những ký tự đặc biệt này vào file. Thao tác làm việc của bản thân các ký tự đặc biệt quan trọng này không còn trên bàn phím. Nó được tạo được và bao gồm: những font chữ đặc biệt quan trọng biểu ngữ,…

Với phiên bản Adobe Illustrator cc 2018, chức năng này là 1 công cụ tương hỗ tốt nhất cho designer trong những công việc thiết kế đồ họa đột phá sáng tạo.

Variable fonts

Variable fonts cho phép người dùng đổi thay font chữ tùy theo từng size. Kiểu chữ trong biểu ngữ, văn bản trong sản phẩm thực tế của các bạn sẽ được cá nhân hóa kiểu chữ. các thuộc tính chúng ta có thể đổi thay như: khối lượng chiều rộng, độ nghiêng chữ. thậm chí còn là size quang học.

Với công nghệ tiên tiến ứng dụng chỉnh sửa thiết kế càng ngày càng được chuyên sâu thì việc sinh ra các phông chữ có kiểu độc, lạ là rất nhiều. Chức năng đổi thay font chữ theo ý bạn trong Adobe Illustrator cc 2018 giúp đỡ bạn tự đột phá sáng tạo ra kiểu chữ. Không riêng gì mang về cái chất riêng cho sản phẩm thực tế của bạn mà còn mang lại độ tinh tế nhờ những biến đổi trong công cụ này.

Adobe Illustrator cc 2018 cũng cung ứng cho bạn kho chứa các bộ font chữ có sẵn do Adobe đột phá sáng tạo bạn có thể sử dụng hoặc Từ đó đề ra sự sáng khiến cho kiểu chữ của bản thân trong tác phẩm

Tính năng của adobe illustrator cc 2018

Yêu cầu cấu hình để cài đặt phần mềm Adobe Illustrator CC 2018

Để cài đặt phần mềm này, hệ thống máy tính của người tiêu dùng cần cung cấp 1 số yêu cầu sau:

 • Bộ vi giải quyết Intel Pentium 4 hoặc AMD Athlon 64.
 • RAM 1GB (khuyến khích 3GB) cho 32 bit; RAM 2GB (tốt nhất 8GB) cho 64 bit.
 • 5GB dung tích ổ cứng sẵn có để cài đặt
 • Để xem Illustrator ở cơ chế HiDPI, màn hình của bạn cần hỗ trợ độ sắc nét 1920 x 1080 trở lên.
 • Để làm việc với màn hình hiển thị cảm biến trong Illustrator, bạn phải có laptop bảng / screen hỗ trợ cảm ứng chạy Windows 8.1 hoặc Windows 10.
 • Tùy chọn: Để sử dụng GPU Performance: Intel, NVIDIA hoặc bộ điều hợp đoạn phim AMD hỗ trợ; 1 GB VRAM (tốt nhất 2 GB); trình tinh chỉnh và điều khiển mới nhất cho năng suất Gia Công

Hướng dẫn cài đặt  phần mềm Adobe Illustrator CC 2018 full crack

Bước 1: Tải phần mềm Adobe illustrator CC 2018 về máy tính.

Bước 2: Tiến hành giải nén file tải xuống bằng WinRAR vào folder vừa giải nén xong: Chạy file cài đặt tùy chọn thư mục, click chọn OK và đợi phản hồi.

Bước 3: Tiếp tục thực hiện cài đặt theo thứ tự sau:

 • Chọn ENG để chuyển sang giao diện tiếng Anh.
 • Bỏ tick Install hi.ru as homepage.

Nếu chưa cài Visual C++ thì tick vào ô, nên tiến hành cài để tránh lỗi còn đã có sau đó bỏ tick.

 • Tiếp tục click vào INSTALL.

 

Các bước download adobe ill cc 2018

Các bước download adobe ill cc 2018

Bước 4: Khi giao diện hiện ra như ảnh dưới đây thì chọn Exit để tắt tool cài đặt.

các bước cài đặt adobe ill cc 2018

Bước 5: Giao diện như ảnh hiện ra là phần mềm chuẩn bị cài đặt xong.

các bước cài đặt adobe ill cc 2018

Qua nội dung bài viết này, Hocvienit đã chia sẽ tới bạn những thông báo căn bản về ứng dụng Adobe illustrator cc 2018 tương tự như cung ứng liên kết tải miễn  và chỉ dẫn setup cụ thể chi tiết. vọng với các thông tin này bạn có thể thuận tiện cài đặt phần mềm này để phục vụ cho những nhu cầu về công việc hoặc học hành mang đến hiệu quả cao. Nếu vẫn còn đó vướng mắc nào về bài viết này thì nên liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp nhé.

Article Categories:
Phần mềm đồ họa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 128 MB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop file here