Download Adobe Photoshop CC 2020 – Bản full miễn phí vĩnh viễn

28/09/2021
Photoshop CC 2020
198
Views

 

Adobe Photoshop CC 2020 là phần mềm được phát hành cách đây hơn 30 năm và được phát triển bởi Adobe. Chúng được sử dụng khá phổ biến do tính năng độc đáo hỗ trợ nhà thiết kế, chỉnh sửa ảnh thao tác nhanh nhẹn và thuận tiện hơn. Với rất nhiều công dụng tuyệt vời như vậy, phần mềm này được xem là một trợ thủ đắc lực cho những ai đang muốn trở thành kiến trúc sư, kỹ sư chuyên nghiệp. Vậy download Adobe Photoshop CC 2020 như thế nào? Mời bạn đọc của hocvienitvn.com tham khảo những hướng dẫn sau để lấy link tải bản full miễn phí vĩnh viễn.

Xem thêm: Tải photoshop cs6

Link download Adobe Photoshop CC 2020

Bạn có thể download Adobe Photoshop CC 2020 cho máy tính tại đây:

 • Link Google Drive

Photoshop CC 2020 là gì?

Photoshop CC 2020 là một phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp đang được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Được phát hành bởi Adobe, Photoshop đã trở thành tiêu chuẩn của ngành trong lĩnh vực chỉnh sửa đồ họa cũng như nghệ thuật kỹ thuật số.

Photoshop CC 2020

Phần mềm này có giao diện rất thân thiện với người dùng, đây còn được xem là giải pháp hoàn hảo để xử lý các hình ảnh kỹ thuật với nhu cầu cao. Không chỉ là tạo đồ họa 3D, dự án 2D và phim mà Photoshop CC 2020 còn mang đến những trải nghiệm thú vị chỉ bằng một cú nhấp chuột khởi nguồn những ý tưởng và sáng tạo.

Các tính năng nổi bật của Adobe Photoshop CC 2020

Nhằm giúp bạn có 1 trải nghiệm mới với tốc độ chỉnh sửa video cũng như cải thiện hiệu quả hơn . Bạn có thể tham khảo một số tính năng dưới đây nhé.

 • Smart Portrait được chấp nhận tất cả chúng ta sửa đổi khuôn mặt của 1 bức chân dung theo hình thức vui, buồn, già, trẻ, thêm tóc,… phần mềm giả lập nhìn như thực để khiến cho bạn có các tấm hình chân dung thêm vui tươi hơn, đặc sắc hơn.
 • Tính năng trên photoshop 2020
 • Smart Portrait được cho phép chúng ta chỉnh sửa gương mặt của một bức chân dung theo hình thức vui, buồn, già, trẻ, thêm tóc,… ứng dụng giả lập nhìn như thực để giúp cho bạn có các tấm hình chân dung thêm vui vẻ hơn, đặc sắc hơn.

Tính năng trên photoshop 2020

 • Bạn đưa bức ảnh chân dung mà bạn muốn chỉnh sửa vào Photoshop – chọn Filter – chọn Neural Filters
 • Sau đó bạn chọn vào icon lọ thuốc, tại đây sẽ thấy Smart Portrait ở phần đầu tiên luôn. Nhưng vì mới dùng nên bạn cần phải download nó đã rồi kéo thả sử dụng bình thường. Bao gồm cảm xúc vui vẻ, ngạc nhiên, giận dữ, tuổi già, liếc,…

Tính năng trên photoshop 2020

 • Thay vì mặt rỗ, phải đi dùng cái Healing tool thì bạn chỉ cần kéo cái Smoothness lên là ok, nó rất tự nhiên, không bị lố và giả, thích hợp cho các bạn nữ.
 • Đây là chức năng gồm có các làm việc giải quyết nhanh những nhu cầu căn bản lúc 1 người tiêu dùng Photoshop như tách vật thể với nền, chỉnh sáng, làm mờ phông,… và nó thực hiện dùm bạn luôn chỉ bằng một cú nhấp chuột
 • Tính năng trên photoshop 2020
 • Ở một bức ảnh cần chỉnh sửa, bạn bấm vào Help – chọn Photoshop Help – chọn Quick actions.
 • Tại đây xuất hiện các action nhanh mà bạn có thể muốn làm, ví dụ như tách nền là thứ cần dùng nhiều nhất, chọn vào Remove background chẳng hạn.
 • Ngay lập tức Photoshop sẽ tự tách cho bạn, nếu muốn trở về ban đầu thì chọn vào Revert.

Select and Mask

Tính năng trên photoshop 2020

 • Tính năng tự chọn vật thể chắc hẳn không xa lạ khi bạn đang xài Photoshop 2020, bản 2021 cải tiến thêm một chút xíu. Ban đầu bạn sẽ chọn Select and Mask như hình trên, phần mềm sẽ lấy hết hình của bạn.
 • Chủ thể chính sẽ được tách ra khi đối chiếu với background. lúc này ô bên phải là các preset dành cho vật thể được tách, để dễ edit nhất bạn nên được đặt chủ thể ở nền trắng (On White) phím tắt là T.
 • Kéo Opacity nền trắng lên 100% cho dễ chỉnh sửa thêm.

Ngoài những tính năng trên photoshop cs6 còn có những tính năng nổi bật sau:

Chuyển đổi đối tượng thông minh

 • Bạn sẽ không phải mất công copy khi thực hiện trả lại các lớp từ một đối tượng thông minh vào không gian làm việc nữa mà trong Photoshop CC 2020 các tùy chọn đã sẵn sàng trong menu thả xuống giúp bạn chuyển đổi các đối tượng được thông minh hơn

Cải tiến biến đổi warp

 • Phần mềm giúp cho việc điều chỉnh hình dạng vật thể trở nên được dễ dàng hơn và thậm chí là việc bọc họa tiết lên các vật thể cũng được thực hiện nhanh chóng.
 • Warp đã thực hiện được nhiều hỗ trợ cho quy trình xử lý hình ảnh. Rất đơn giản, bạn hãy chọn chỉnh sửa, nhấn vào biến đổi, chọn Warp (Cmd/Ctrl+T) sau đó nhấp chuột phải chọn Warp.

Phóng to lớp đã chọn

 • Photoshop CC 2020 hỗ trợ cho các bạn công cụ phóng to các lớp đã chọn, vì vậy nó thực sự đơn giản để chỉnh sửa hay làm mọi thứ với chi tiết nhỏ có số lượng lớn.

Công cụ chọn đối tượng

 • Công cụ chọn đối tượng sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc kéo và phản đối trong hình ảnh với 2 loại hình chữ nhật và lasso hấp dẫn. 

Bảng điều khiển mở rộng Photoshop CC 2020

 • Adobe mở rộng hơn các thuộc tính của các lớp văn bản cũng đem đến nhiều thú vị. Bạn có thể chuyển đổi thành hình dạng và chuyển đổi thành khung hình một cách thực hiện nhanh và dễ dàng.

Đóng các tab khác

 • Nếu như ở các phiên bản cũ chúng ta thấy ở adobe có khuyết điểm đó là cách đóng từng tài liệu thủ công thì trong phiên bản 2020 bù lại điều đó. Chỉ với cách nhấp chuột phải vào tài liệu của chính mình, sau đó nhấn vào đóng là đã đóng được các tab.

Cấu hình máy tính tối thiểu

Khi thực hiện download Adobe Photoshop CC 2020, hãy đảm bảo PC của bạn đáp ứng các yêu cầu hệ thống tối thiểu.

 • CPU: Intel Core i7 – Bộ xử lý 2HZ hoặc nhanh hơn.
 • RAM > 4GB.
 • Ổ cứng > 8GB
 • Card đồ họa: GeForce GTX 1050
 • Độ phân giải: 1.208 x 800 pixel với OpenGL® 2.0
 • Hệ điều hành: Windows 10/8.1 (không hỗ trợ hệ điều hành Windows 7).
 • OpenGL 2.0

Hướng dẫn cài đặt Photoshop CC 2020 Full Crack

Lưu ý: Trước khi cài đặt, bạn tạm thời TẮT kết nối internet và Windows Defender 

Bước 1: Sau khi giải nén. Chạy tệp cài đặt này

Cài đặt adobe premiere pro cc 2020

Bước 2: Nhấn vào dấu 3 chấm nếu bạn muốn thay đổi đường dẫn cài đặt. Chọn OK.

Cài đặt adobe premiere pro cc 2020

Bước 3: Xuất hiện hộp thoại như hình bên dưới thì bạn chọn các tùy chọn giống như ô khoảng đỏ và bấm nút Install.

Cài đặt adobe premiere pro cc 2020

Bước 4: Đợi một lúc để phần mềm cài đặt

Cài đặt adobe premiere pro cc 2020

Bước 5: Bấm Continue

Cài đặt adobe premiere pro cc 2020

Bước 6: Đợi chạy Installing 100%

Cài đặt adobe premiere pro cc 2020

Bước 7: chọn OK

Cài đặt adobe premiere pro cc 2020

Bước 8: chọn Exit

Cài đặt adobe premiere pro cc 2020

Mặc định icon phần mềm sẽ không xuất hiện ở màn hình Desktop. Bạn có thể tìm thấy nó ở thanh tìm kiếm ở bên dưới

Cài đặt adobe premiere pro cc 2020

Thực hiện tiếp như trong hình bên dưới để đưa biểu tượng Photoshop 2020 ra màn hình Desktop

Cài đặt adobe premiere pro cc 2020

Giao diện phần mềm Adobe Photoshop CC 2020

Cài đặt adobe premiere pro cc 2020

Trên đây là hướng dẫn cách cài đặt phần mềm Adobe Photoshop CC 2020 chi tiết nhất. Hy vọng bạn đã tải thành công phần mềm hữu ích này.

Article Categories:
Phần mềm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 128 MB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop file here