Download Autucad 2020 64 bit + Hướng dẫn cài đặt bản quyền

28/09/2021
Phần mềm Autocad 2020
607
Views

 

Autocad 2020 là phần mềm quen thuộc đối với những người hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, kiến trúc sư, đồ họa, ngành kỹ thuật, xây dựng. Ứng dụng này được trang bị nhiều tính năng hiện đại và trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực của nhiều người. Trong bài viết dưới đây, hocvienitvn sẽ hướng dẫn các bạn download Autocad 2020 và cài đặt phần mềm chi tiết nhất. 

Autocad 2020 full active là gì?

Đây là phần mềm do công ty Autodesk sáng tạo và phát triển. Phần mềm này được dùng để vẽ đồ họa cho những người hoạt động trong các lĩnh vực như: xây dựng, kỹ sư, thiết kế, cầu đường,….Nhờ có Autocad, người dùng có thể lên bản cẽ thiết kế một cách cụ thể, chi tiết để thợ công trình có thể sử dụng và xây dựng theo.  

Phần mềm Autocad 2020

Cấu hình máy download Autocad 2020 

Để tải và cài đặt phần mềm về máy, yêu cầu máy tính của bạn cần đáp ứng cấu hình sau:

 • RAM: Tối thiểu là 8Gb, tốt nhất là 16Gb.
 • Bộ vi xử lý: 2.5 – 2.9 GHz (hoạt động tạm ổn), 3+ GHz (hoạt động tốt nhất).
 • Độ phân giải màn hình: Full Hd, 1920 x 1080 hoặc cao hơn.
 • Ổ đĩa: Dung lượng 6Gb.
 • Card đồ họa: 1Gb (GPU chạy ổn), 4Gb cho những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Các tính năng mới của Autocad 2020

Autocad 2020 được trang bị nhiều tính năng mới bao gồm:

Dark theme mới mang lại sự rõ ràng

 • AutoCAD 2020 và tổng thể các bộ công cụ chuyên ngành có giao diện mới! Giao diện tối hiện có giao diện màu xanh lá cây đậm tiến bộ dễ nhìn. Dark theme mới được làm để hoạt động với các nâng cấp cải tiến tương phản và các biểu tượng khởi sắc hơn.

Autocadn2020 có gì mới

  Giao diện AutoCAD 2020 được cải tiến

Cải thiện hiệu suất làm tăng tốc công việc

 • Nhiệm vụ của chúng tôi là để AutoCAD liên tiếp trở thành công cụ hiệu quả độ trung thực cao, can đảm mà bạn tín nhiệm Với AutoCAD 2020:
 • Mỗi lần bạn lưu việc làm của bản thân giờ đây chỉ mất bình quân nửa giây. Điều này rất có khả năng giúp đỡ bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí hàng giờ thời điểm mỗi năm. (Chỉ trong một năm tất từ đầu đến chân dùng AutoCAD sẽ tiết kiệm ngân sách được tổng số 80 năm làm việc!)
 • Ngoài ra thời khắc setup nhanh hơn 1/2 riêng với ổ cứng thể rắn.

Hiển thị nhanh các phép đo trong nháy mắt

 • Trong AutoCAD 2020, đo khoảng cách nhanh hơn khi nào hết với công cụ Quick Measure mới, đo những bản vẽ 2D chỉ bằng phương pháp di chuột. kích cỡ khoảng cách và góc được hiển thị động khi chúng ta chuyển dịch chuột qua lại giữa các vật thể.
Quick measure trong autocad 2020

Công cụ Quick Measure mới trong AutoCAD 2020

Chèn khối hiệu quả với Blocks palette

 • Blocks palette mới giúp thuận tiện chèn những khối với các bộ sưu tập trực quan và năng lực lọc khối đúng chuẩn mà bạn đang tìm kiếm. chúng ta có thể chỉ cần kéo và thả các khối vào bản vẽ từ các tab Current Drawing, Recent, hoặc Other Drawing. Palette tăng hiệu quả cho việc tìm và đào bới và chèn nhiều khối và những khối được dùng mới đây gồm có cả việc thêm tùy chọn Repeat Placement để lưu quá trình.
Blocks palette mới giúp dễ dàngchèn cách khối

Blocks palette mới giúp dễ dàng chèn các khối

Dễ dàng dọn dẹp bản vẽ với tính năng Purge

 • Tính năng Purge đã được thiết kế lại để dọn dẹp bản vẽ dễ dàng hơn. Loại bỏ không ít đối tượng người sử dụng không thiết yếu cùng một lúc với chọn lựa dễ dàng và preview area trực quan. Kiểm tra phần Possible Reasons trong Find Non-Purgeable Items để hiểu Nguyên Nhân tại sao một số ít mục nhất định không có khả năng bị xóa.
Tính năng purge mới trong autocad 2020

Tính năng Purge mới trong AutoCAD 2020

So sánh bản vẽ trong một cửa sổ duy nhất

 • Được yêu chuộng từ bản cho ra đời 2015 công dụng DWG Compare (So sánh DWG) đã được nâng cấp cải tiến dựa vào bình luận của bạn. lúc này bạn cũng có thể so sánh hai phiên bản của bản vẽ mà không cần rời khỏi cửa sổ hiện tại của mình và nhập các đổi thay ước muốn vào bản vẽ hiện tại trong thời điểm thực. nhanh chóng bật và tắt so sánh với thanh công cụ DWG Compare toolbar mới.
So sánh bản vẽ tải tiến trong autocad 2020

So sánh bản vẽ tải tiến trong autocad 2020

AutoCAD cộng tác với Microsoft và Box

 • AutoCAD đang hợp tác và ký kết với Microsoft và Box, vì vậy cho đến ngày hôm nay nếu như bạn đã lưu trữ những tệp của mình trong Microsoft OneDrive hoặc Box bạn sẽ có quy trình công việc phù hợp và có khả năng tận dụng quyền truy cập bất kỳ lúc nào vào bất kỳ tệp DWG nào với AutoCAD.
Autodsk autocad 2020 cộng tá với microsft và box

Autodsk autocad 2020 cộng tá với microsft và box

Tăng năng suất với tích hợp Microsoft và Box cho AutoCAD

 • Hợp tác ký kết với Microsoft và Box xuất hiện quy trình thao tác trơn tru và hiệu suất cao để đã có được năng suất cao hơn công việc của chúng ta có thể được xúc tiến trực tuyến trong AutoCAD và được lưu trữ trực tiếp trên đám mây. giờ đây bạn cũng có thể nhanh chóng mở bất kì tệp DWG nào được lưu trữ trong Microsoft OneDrive và Box bằng ứng dụng web AutoCAD, chỉ bằng phương pháp ấn nút.
 • AutoCAD web app chạy trong trình duyệt web trên chủ yếu mọi laptop do đó bạn thậm chí không cần cài đặt AutoCAD trên máy để rất có khả năng mở, xem lại và sửa đổi bản vẽ của mình

Hướng dẫn download Autocad 2020 và cài đặt

Bước 1: Sau khi giải nén file vừa tải về, sau đó vào thư mục giải nén, tìm và click đúp chuột vào file hướng dẫn cài đặt có tên “AutoCAD_2020_English_win_64bit_dlm.sfx.exe

Cách cài đạt autocad 2020

Nhấn Ok để tiếp tục để cài đặt autodesk autocad 2020

Cách cài đạt autocad 2020

Bước 2: Chọn “Install on this computer” để tiến hành cài đặt autodesk autocad 2020

Cách cài đạt autocad 2020

Bước 3: Chọn “I Accept” và nhấn Next để cài đặt autocad 2020

Cách cài đặt autocad 2020

Bước 4: Ở bước này, bạn có thể bỏ chọn những phần cài đặt không cần thiết, nếu không rõ bạn có thể để mặc định nguyên như vậy cũng được. Sau đó nhấn “Install để cài đặt.

Cách cài đặt autocad 2020

Lưu ý: Trong quá trình cài đặt, nếu nó xuất hiện thì bạn hãy tick vào mục “Do not close applications. (A Reboot will be required)” và click “OK” nhé.

Cách cài đặt autocad 2020

Bước 5: Bạn mong chờ để phần mềm tự động hóa thiết lập lúc nào có dòng này màu xanh da trời như hình là quy trình thiết lập đã thành công Bạn nhấn “Finish” để kết thúc.

Cách cài đặt autocad 2020

Nếu hiển thị thông báo như hình thì bạn nhấn “No” (Đây là thông tin hỏi bạn có mong muốn khởi động lại máy tính?

 

Cách cài đặt autocad 2020

Hướng dẫn crack autocad 2020

Lưu ý: trước khi thực thi Crack những bạn vui miệng tắt ứng dụng diệt Virus trên Windows 10 + tắt Internet đi nha.

Bước 1: Mở ứng dụng Autocad 2020 sau đó chọn Enter a serial number.

Crack autocad 2020

Bước 2: Nhấn chọn I Agree.

Crack autocad 2020

Bước 3: Ở bước này, bạn hãy nhập Serial Number là 666-69696969, còn Prosuct Key là 001L1 rồi nhấn Next.

Crack autocad 2020

Bước 4: Chọn mục “Request an activation code using an offine method” rồi nhấn Next

Crack autocad 2020

Bước 5: Nhấn “Back” liên tục 2 lần như hình dưới đây

Crack autocad 2020

Bước 6: Tick chọn “I have an activation code from Autodesk” để hiện mục nhập key như hình bên dưới nhé.

Crack autocad 2020

Bước 7: Trở về thư mục giải nén, vào file Crack và chạy tool “xf-adesk 2020.exe” bằng quyền Administrator.

Crack autocad 2020

Bước 8: Copy “Request code” và dán vào mục “Request” bên cửa sổ X-FORCE rồi nhấn “Generate”. Tiếp tục nhấn “Patch” để xuất hiện đoạn code trong phần “Activation” tại cửa sổ X-FORCE, nếu hiện thông báo “Successfully patched” thì có nghĩa bạn Patch đã thành công! Nhấn “OK” để tắt thông báo này đi.

Crack autocad 2020

Sau đó copy đoạn code vừa hiển thị ở mục “Activation” và dán vào như hình dưới đây. Rồi nhấn Next.

Crack autocad 2020

Bước 9: Nếu hiển thị màn hình như bên dưới thì có nghĩa bạn đã crack AutoCAD thành công! Lúc nãy bạn hãy nhấn “Finish” để kết thúc.

Crack autocad 2020

Bài viết trên đây của hocvienitvn đã hướng dẫn bạn cách cài đặt và crack autocad 2020 miễn phí đơn giản. Nếu bạn còn thắc mắc có thể liên hệ đến chúng tôi để có thể được giải đáp mọi thắc mắc…

Article Categories:
Phần mềm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 128 MB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop file here