Download Camtasia Studio 9 mới nhất 2021 – Hướng dẫn cài đặt

27/10/2021
Giới thiệu camtasia studio 9
707
Views

Một trong những phần mềm hỗ trợ ghi màn hình và chỉnh sửa video tốt hàng đầu hiện nay là Camtasia Studio. Đây là phần mềm giúp tạo video chuyên nghiệp và phù hợp với mọi đối tượng người dùng. Trong bài viết sau đây của hocvienitvn, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn các thông tin và cách download Camtasia Studio 9.1 miễn phí vĩnh viễn chi tiết nhất.

Link download Camtasia Studio Full Crack bản 9.1 mới nhất

Trước khi tiến hành cài đặt phần mềm, bạn cần tải phần mềm về máy theo 1 trong các link sau đây:

Google Drive

Giới thiệu phần mềm Camtasia Studio 9.1 miễn phí

Camtasia Studio sẽ gồm 2 tính năng chính là Recorder và Editor. Tải Camtasia Studio về dùng sẽ giúp tạo video thông qua việc ghi màn hình và chỉnh sửa video theo ý muốn. Với Camtasia Studio 9.1 mọi tính năng sẽ luôn sẵn sàng và đầy đủ nhất để giúp bạn tạo ra được video chất lượng, sáng tạo. Với giao diện đơn giản, Camtasia Studio sẽ giúp người dùng có thể sử dụng dễ dàng, không cần có kỹ năng chuyên nghiệp nhưng vẫn tạo được một video chuyên nghiệp.

Giới thiệu Camtasia Studio

Giới thiệu Camtasia Studio

Download Camtasia Studio để sử dụng các tính năng sau

Ghi lại màn hình

 • Thông qua ứng dụng ghi việc ghi lại screen trở nên đặc biệt quan trọng thuận tiện. Ghi screen một khu vực hay đồng loạt địa điểm như thế thì dù ở các góc nhỏ trên screen bạn vẫn rất có khả năng phóng to để lưu lại nó.
 • TechSmith Camtasia làm công việc chính là tập trung vào phương vị bạn cần quay đoạn phim để cung cấp cho bạn một bản ghi rõ nét thêm nữa chúng ta cũng có thể hiển thị con trỏ cũng rất có khả năng loại bỏ nó bằng cách làm mờ.

Chỉnh sửa video, tạo bài thuyết trình và thêm chú thích, tiêu đề

 • Khi download Camtasia Studio, bạn sẽ quay đoạn phim một công cụ hỗ trợ khắc ghi trình chiếu Microsoft PowerPoint. Biến nó thành đoạn phim Đồng thời phần mềm này tự động hóa tạo một bảng mục lục gắn kèm với tiêu đề của mỗi slide thuận tiện Trên các slide, bạn hoàn toàn rất có thể làm chủ nó, thêm câu hỏi câu vấn đáp để tạo được những dự án Bất Động Sản riêng cho chính bản thân bạn.
 • Người dùng cũng có thể kéo Hình ảnh bằng con trỏ và thả Bức Ảnh từ web hoặc những chương trình phía bên ngoài vào TechSmith Camtasia vì nó được tích hợp với TechSmith Snagit. Việc chèn quá trình nhảy thông qua cách tạo một động thái trong video sẽ làm video của bạn sóng động hơn đấy.
 • Dưới góc độ khách quan, những câu đố TechSmith Camtasia bị số lượng giới hạn bởi nhiều yếu tố: điền vào chỗ trống, câu trả lời đúng sai, câu trả lời ngắn. Nó sự thật không phong phú như những câu đố mà Articulate Storyline 2 hoặc Elucidat cung ứng nếu bạn đã làm quen với hai ứng dụng này. Nhưng những câu đố ở Camtasia Studio sẽ giúp cho bạn tìm kiếm được các câu vấn đáp đúng sai.

Ghi âm, âm nhạc và âm thanh

 • Với phần mềm ghi của Camtasia Studio, không riêng gì quay được lại màn hình hiển thị mà Tùy chọn ghi của Camtasia Studio cung ứng nhiều tùy chọn không giống nhau về phong thái áp chế phân loại screen để xuất ra màn hình hiển thị của bạn.

Thêm hiệu ứng

 • Camtasia Studio là trình chỉnh sửa video, nó sẽ mang tới nhiều vô vàn các hình ảnh động sinh động và hấp dẫn. Với chức năng kéo thả đơn giản và hiệu ứng thêm vào video mọi thời điểm bạn cần: chuyển tiếp, văn bản tiêu đề, tạo câu đố, màn hình ghi và webcam… Trình chỉnh sửa này sẽ tạo ra những video để đời cho bạn nếu bạn download Camtasia Studio về máy.

Chia sẻ dễ dàng

 • Các video trích xuất dưới những định dạng Flash, QuickTime… để bạn sẻ chia trên Web, CD hoặc DVD thuận tiện hơn. Ứng dụng phù hợp với chương trình Production Wizard để tương hỗ trong những việc chọn lựa các cấu hình thiết lập và định dạng tốt nhất cho các đoạn phim. Người tiêu dùng cũng rất có thể chọn lựa những điều khiển và tinh chỉnh bộ giải thuật. Bức Ảnh và âm thanh cũng như chất lượng, gia tốc hiển thị, độ sâu màu, thêm hoặc vô hiệu hóa những hiệu ứng đặc biệt quan trọng.

Kế hoạch và giá cả

 • Thật thích thú khi chúng tôi đã làm một so sánh hấp dẫn giữa TechSmith Camtasia với eLearning. có khá nhiều sự độc đáo giữa chúng khiến chúng tôi khá ngạc nhiên. Nếu mà Elearning có tố chất phân phối những câu đố dạng tự do thoải mái được chấp nhận bạn nhúng những website vào những khóa đào tạo tạo các hoạt động giải trí tùy chỉnh. Ngược lại TechSmith Camtasia không có khả năng có tố chất này.

Cấu hình phù hợp để tải Camtasia Studio và sử dụng:

Windows
– 1 trong 3 hệ điều hành sau: Windows 7 SP1, Windows 8.1, và Windows 10 (64-bit).
– CPU: Bộ xử lý lõi kép 2,0 GHz tối thiểu nhưng nên dùng Intel Core i5 2,8 GHz đời thứ 6 với 4 lõi CPU hoặc bộ xử lý AMD.
– RAM: ít nhất 4 GB.
– HDD: còn tối thiểu 2 GB.
– Độ phân giải: 1024×768.
– Microsoft .NET 4.6.0 trở lên.

macOS
– Hệ điều hành: từ MacOS 10.12 trở lên.
– CPU: Bộ xử lý Intel Core i5 2,8 Ghz với 4 lõi CPU.
– RAM: ít nhất từ 4 GB.
– HDD: còn tối thiểu 4 GB.

Hướng dẫn cài đặt sau khi download Camtasia Studio Full Crack

Các bước cài đặt sau khi tải Camtasia Studio về như sau:

 • Bước 1: giải nén phần mềm và cho chạy file cài đặt

Cách cài đặt camtasia studio 9.1

 • Bước 2: chọn next khi cửa sổ thông báo xuất hiện

Cách cài đặt camtasia studio 9.1

 • Bước 3: Tick vào mục như hình để chọn ngôn ngữ Tiếng Anh, sau đó chọn Next.

Cách cài đặt camtasia studio 9.1

 • Bước 4: ở bước này, bạn có thể chọn đường dẫn theo ý muốn hoặc để mặc định. Chọn Install để bắt đầu cài đặt.

Cách cài đặt camtasia studio 9.1

 • Bước 5: chờ quá trình cài đặt diễn ra. Sau khi hoàn thành thì chọn Finish.

Cách cài đặt camtasia studio 9.1

Dưới đây là giao diện của phần mềm.

Giao diện sau khi download Camtasia Studio và cài đặt phần mềm

Giao diện sau khi download Camtasia Studio và cài đặt phần mềm

Cách khắc phục lỗi Camtasia has stopped working

Nếu sau khi download Camtasia Studio và cài đặt sử dụng, bạn bị gặp lỗi này trên màn hình thì hãy làm theo 2 cách giải quyết sau để sửa lỗi:

Cách 1: Mở Camtasia Studio bằng quyền Administrator

Thử chạy Camtasia Studio bằng quyền cao đặc biệt là Admin cũng chính là một cách giúp đỡ bạn sửa được lỗi Camtasia has stopped working, tuy nhiên không có không ít khả quan lắm khi áp dụng cách này. Bạn bấm chuột phải vào phần mềm Camtasia Studio, sau đó chọn Open >>> Administrator >>> OK.

Cách 2: Xóa folder trong Camtasia Studio

Làm theo các bước sau để xóa file folder Sample_projects:

 • Bước 1: Mở Start chạy regedit hoặc phím Windows + R rồi dán đường dẫn sau bấm Enter: C:\ProgramData\TechSmith\Camtasia Studio 9 (trong trường hợp bạn đã cài sang ổ khác thì dán đường dẫn bạn đã cài).
 • Bước 2: Chuyển phần View trong Explorer.
 • Bước 3: Chọn tiếp Options > Change Folder and search options.
 • Bước 4: Rồi chọn Show hidden files, folders, and drivers > Apply > OK.
 • Bước 5: Xóa Sample_projects và toàn bộ thư mục ẩn còn lại.

Xem thêm một số phần mềm khác

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến bạn cách download Camtasia Studio 9.1 miễn phí chi tiết. Hy vọng thông tin trong bài sẽ hữu ích với bạn. Ngoài ra bạn có thể theo dõi hocvienitvn chúng tôi thường xuyên đem đến cho bạn những thông tin hữu ích nhất.

Article Categories:
Phần mềm làm phim

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 128 MB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop file here