Download CorelDRAW 2021 32/64 full vĩnh viễn [Link Drive]

15/11/2021
46
Views

Phần mềm kiến thiết CorelDRAW 2021 là một công cụ có thể tạo nên nhiều thiết kế kiến thiết hình minh họa, nghệ thuật và thẩm mỹ bố cục sửa đổi ảnh rất chất lượng một cách thuận tiện và nhanh gọn nếu khách hàng đang tìm kiếm cách download CorelDRAW 2021 Full lâu bền hơn hãy theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi nhé!

Link tải CorelDRAW 2021 Full Crack miễn phí

Google Drive

 • Windows 10, 64-bit, bản cập nhật mới nhất
 • Intel Core i3/5/7/9 or AMD Ryzen 3/5/7/9/Threadripper, EPYC
 • OpenCL 1.2-enabled video card with 3+ GB VRAM
 • 4 GB RAM
 • 4.3 GB đĩa trống
 • Multi-touch screen, mouse or tablet
 • 1280 x 720 screen resolution at 100% (96 dpi)

Xem thêm: Download idm silent build 9 về dùng luôn

Hướng dẫn cách cài đặt CorelDRAW 2021 full crack vĩnh viễn

* Lưu ý: Trước khi tiến hành cài đặt phần mềm CorelDRAW 2021 Full key bạn hãy tạm thời tắt các phần mềm diệt virus và tường lửa để tránh xảy ra lỗi khi cài đặt nhé!.

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy giải nén file bằng ứng dụng WinRAR.

Cài đặt CorelDRAW 2021

Bước 2: Vào thư mục “Setup” >> Click chuột phải >> Chọn “Run as administrator”

Cài đặt CorelDRAW 2021

Bước 3: Chọn “Next”

 

Cài đặt CorelDRAW 2021

Bước 4: Chọn “Custom Installation…” để tiến hành cài đặt CorelDRAW 2021 free.

Cài đặt CorelDRAW 2021

Bước 5: Tích chọn ”CorelDRAW” và bỏ tích các ứng dụng không cần thiết

Cài đặt CorelDRAW 2021

Bước 6: Bấm chọn Next.

Cài đặt CorelDRAW 2021

Bước 7: Install Now.

Cài đặt CorelDRAW 2021

Bước 8: Đợi chạy cài đặt (tầm 2-3p).

Cài đặt CorelDRAW 2021

Bước 9: Chọn Agree.

Cài đặt CorelDRAW 2021

Bước 10: Bấm vào dấu x nằm ở góc bên phải trên cùng để tắt cửa số đi.

Cài đặt CorelDRAW 2021

Bước 11: Bấm chọn Yes.

Cài đặt CorelDRAW 2021

Tham khảo: Download Camtasia Studio – Quay video màn hình máy tính

Giới thiệu về CorelDRAW 2021

Đồ họa Vectơ là một chiêu bài sản xuất và tàng trữ các tệp Hình ảnh được gia công và tàng trữ bằng cách sử dụng một tập hợp những điểm, đường thẳng, đường cong và hình dạng và mối quan hệ toán học giữa chúng. những thành phần và kích thước của những Bức Ảnh này có khả năng thuận tiện đổi thay mà không làm giảm chất lượng. CorelDRAW có thể được xem là phần mềm thiết kế vector chính rất có khả năng được dùng để kiến thiết và sửa đổi nhiều hình dạng và thiết kế kiến thiết vector. ứng dụng này cung cấp những phương tiện bài bản và vừa đủ để kiến thiết bảng hiệu và làm typography.

Các tác dụng mới đối với CorelDRAW Graphics Suite 2021 bao gồm hỗ trợ Apple Silicon, Vẽ phối cảnh, Xem nhiều trang, Điều chỉnh Hình ảnh Xuất nhiều nội dung, Nhận xét liên đới Bảng điều khiển và tinh chỉnh dự án Bất Động Sản Trang Docker / Thanh tra, Trang tự động hóa điều chỉnh Chụp theo ý thích tương hỗ HEIF, Xuất hoặc Nhập bộ sưu tập phông chữ và các phím tắt rất có thể thiết lập không chỉ có thế Corel Draw còn có một số tính năng từ phiên bản 2020 đã được cải tiến không chỉ có vậy cho bản phát hành năm nay.

Cài đặt CorelDRAW 2021

 • Khả năng tương thích và hỗ trợ các định dạng vector và pixel khác nhau
 • Có định dạng CDR với khả năng hỗ trợ các phần mềm thiết kế khác
 • Khả năng chỉnh sửa các tập tin phần mềm Photoshop và bộ Office
 • Hỗ trợ độ phân giải rất cao và khả năng chạy trên nhiều màn hình
 • Khả năng chỉnh sửa hình ảnh và áp dụng các hiệu ứng hấp dẫn trên hình ảnh
 • Có các công cụ chuyên nghiệp để thiết kế web
 • Khả năng chuyển đổi hình ảnh pixel sang vector
 • Thực hiện tối ưu hóa màu sắc của hình ảnh

Xem ngay: Tải Cốc Cốc – Trình duyệt web của Việt Nam

Những điều mới mẻ của CorelDRAW 2021

Trang Docker / Thanh tra

CorelDRAW 2021 đơn thuần hóa việc thao tác làm việc với các dữ liệu nhiều trang nhờ trình gắn/ kiểm tra Trang. Nó liệt kê tổng thể toàn bộ những trang trong 1 thiết kế để chúng ta có thể thuận tiện điều hành quản lý chúng 1 cách nhanh gọn và điều phối một dự án Bất Động Sản Mỗi trang đều phải sở hữu bản xem trước hình thu nhỏ rất có thể mở rộng phản ánh kích thước và nội dung của trang. sắp xếp lại thứ tự những trang thuận tiện như kéo chúng trong trình định vị/ trình kiểm tra. không chỉ có vậy chúng ta cũng có thể thêm, xóa và đổi tên các trang ở một chỗ, tiết kiệm ngân sách thời điểm và sức lực lao động Và trong đồng hồ thời trang bạn có thể chuyển đổi những chính sách hiển thị để tập trung vào một trong những trang hoặc sử dụng chính sách xem nhiều trang.

Trang tự động

Một tính năng tiết kiệm ngân sách thời khắc khác trong CorelDRAW 2021 là công dụng Autofit Page. Chỉ trong một cú bấm chuột bạn có thể thay đổi kích thước một trang để phù hợp với nội dung của nó Bạn cũng rất có thể nhanh nhẹn thiết lập cấu hình lề bằng cách bổ nhiệm khoảng không giữa các thành phần kiến thiết và mép của trang.

Nguyên tắc

Khi thao tác với các nguyên lý chúng ta cũng có thể nhanh nhẹn quy đổi chính sách xem từ mô hình quốc tế sang kích cỡ trang. không dừng lại ở đó việc quản lý các nguyên lý tùy chỉnh sẽ dễ dàng hơn, bởi vậy chúng ta có thể cấu hình thiết lập hạng mục cho một thiết kế nhanh hơn trước.

Bám theo bản thân

Khi thao tác làm việc trong những kiến thiết phức hợp một thiết đặt mới cho phép bạn ngăn không cho các đối tượng người tiêu dùng bám vào điểm bắt của chính chúng để chúng ta cũng có thể di chuyển và biến hóa những vấn đề thiết kế một cách dễ dàng và chính xác.

Vẽ phối cảnh trên corel 2021

Trong CorelDRAW 2021, việc vẽ những đối tượng người tiêu dùng hoặc cảnh trong phối cảnh trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. tác dụng này dựa trên các nguyên tắc của phép chiếu phối cảnh và tăng công suất bằng phương pháp vô hiệu hóa nhu cầu cấu hình thiết lập những lưới tinh vi đầu tiên Để khiến cho bạn bắt đầu có các cài đặt trước cho bốn kiểu vẽ phối cảnh, rất có thể thuận tiện tùy chỉnh bằng cách kiểm soát và điều chỉnh bất cứ phần nào của trường phối cảnh. tố chất là vô hạn, nhờ khả năng tạo nhiều nhóm phối cảnh, mỗi nhóm có trường phối cảnh độc lạ của riêng chúng trong cùng một trang hoặc dữ liệu.

Corel Draw 2021 Hỗ trợ HEIF

CorelDRAW Graphics Suite 2021 cho phép bạn tận dụng những bức ảnh được chụp trên các loại thiết bị di động có tương hỗ Tệp Tấm hình hiệu suất cao Cao (HEIF). Nhiều các loại thiết bị sử dụng HEIF làm định dạng chụp mặc định vì nó phân phối kích cỡ tệp bé nhiều hơn mà hoàn toàn không làm giảm chất lượng Tấm hình bạn cũng có thể nhập hoặc mở Hình ảnh khóa từ tệp HEIF trong Corel PHOTO-PAINT hoặc nhập vào bản vẽ trong CorelDRAW.

Điều chỉnh hình ảnh

Cài đặt CorelDRAW 2021

Corel PHOTO-PAINT 2021 reviews 1 loạt những chức năng và nâng cấp cải tiến để lấy đến hiệu quả chỉnh sửa Bức Ảnh đúng chuẩn hơn. Bộ gắn/thanh tra kiểm soát và điều chỉnh mới được cho phép truy cập tức thì vào những bộ lọc quan trọng nhất và được sử dụng liên tiếp cho phép bạn nhanh gọn làm việc không phá hủy theo thời điểm thực và theo ngữ cảnh hơn nữa chính sách điều chỉnh cục bộ đơn thuần hóa việc nhắm mục tiêu bộ lọc đến một khu vực Bức Ảnh đơn cử.

Như thế là đã thiết lập xong phần mềm CorelDRAW 2021. Giờ bạn hãy tắt hết các cửa sổ phần mềm đi để đến bước crack CorelDRAW 2021 để sử dụng không tính tiền lâu bền hơn.

Article Categories:
Phần mềm đồ họa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 128 MB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop file here