Tải English Study Pro full crack + Cách cài đặt thành công

20/07/2022
Phần mềm English Studay Pro
1384
Views

English study Pro là phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh hàng đầu hiện nay. Nó cung cấp đến người dùng các chương trình học ngoại ngữ thông qua mạng với đa dạng các bài học. Từ đó rèn luyện nhiều kỹ năng khác nhau như: nghe, nói, đọc, viết. Đặc biệt, nó còn kết hợp các trò chơi để việc học trở nên thú vị hơn. Trong bài viết ngày hôm nay, Hocvienitvn sẽ hướng dẫn các bạn cách tải và cài đặt phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh này cho máy tính. 

Link download English Study Pro full crack

Google Drive

Giới thiệu English Study Pro

Đây là phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh online thông qua kết nối mạng internet. Nó cung cấp cho người học nhiều nội dung bài với các trình độ khác nhau. Theo đó, người dùng có thể thực hiện để tra từ ngữ, đoạn văn, câu,…từ tiếng Việt sang tiếng Anh và ngược lại một cách đơn giản. 

Phần mềm này được thiết kế gồm 4 thành phần chính gồm: Từ điển, Bảng tra cứu, Luyện tập và các Công cụ. Bộ từ điển tiếng Anh với hơn 300.000 từ có phát âm và hơn 2.000 hình minh họa với cách tra cứu khoa học, rõ ràng. 

Giới thiệu English Study Pro

Giới thiệu English Study Pro

Ngoài ra, phần mềm English Study Pro còn cung cấp Văn phạm vỡ lòng với những bài học dành riêng cho những người mới bắt đầu học tiếng Anh. Đồng thời, tích hợp bài kiểm tra và chấm điểm để người học kiểm tra trình độ tiếng Anh của mình. Các bài luyện đọc cùng công cụ hỗ trợ được biên soạn chi tiết, đầy đủ. Các bài học đàm thoại gồm nhiều chủ đề cơ bản trong hội thoại giúp người học nâng cao kỹ năng nghe – nói. 

Xem thêm: tải Cubase 5 – Phần mềm thu âm mix nhạc chuyên nghiệp

Tải English Study Pro để trải nghiệm các tính năng tuyệt vời

Phần mềm này được trang bị nhiều tính năng cơ bản sau:

Cung cấp các bài luyện tập kỹ năng tiếng Anh

Phần mềm này cung cấp các công cụ để học tập và rèn luyện tiếng Anh. Các bài tập được chia đều cho các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết với nhiều mức độ từ khó đến dễ. 

Ngoài ra, nó cũng giúp người học kiểm tra trình độ tiếng Anh thông qua các bài trắc nghiệm tính thời gian và điểm sổ. Các bài kiểm tra sẽ chia ra theo từng trình độ, phù hợp với khả năng của mỗi người. 

Tính năng phần mềm english study pro

Tính năng phần mềm english study pro

Học tiếng Anh qua trò chơi

Download English Study Pro full crack để chơi các trò chơi vừa mang tính giải trí vừa nâng cao kiến thức tiếng Anh. Đặc biệt là các trò chơi giải đố ô chữ. Từ đó, tránh sự nhàm chán cho người học. 

Hỗ trợ thiết kế đề thi

Phần mềm này còn có kho thư viện với các bài trắc nghiệm đồ sộ giúp các giáo viên lưu trữ để thiết kế đều thi cho học sinh với đa dạng các bài tập. Bao gồm cả ngữ pháp lẫn từ vựng. Ngoài ra, các bạn cũng có thể in ra giấy để giải đề. 

Một số tính năng khác

Phần mềm này còn cung cấp công cụ duyệt web trực tuyến trong chương trình. Bên cạnh đó, nó còn tích hợp các tiện ích giúp sửa lỗi, kiểm tra câu từ, sửa lỗi chính tả, phát âm,….

Tham khảo: Tải microsoft office 2019 full crack – phiên bản mới nhất của bộ phần mềm văn phòng

Hướng dẫn cài đặt sau khi tải English Study Pro

Sau khi download English Study Pro full crack về, bạn giải nén bằng WinRAR. 

Cài đặt english study pro

Sau khi giải nén, bạn sẽ có được các tệp tin như hình ảnh dưới đây. Các bạn hãy mở file cài đặt như hình sau:

Cài đặt english study pro

Bấm vào Tiếp

Cài đặt english study pro

Đợi một lúc để phần mềm cài đặt

Cài đặt english study pro

Bấm vào Xong để hoàn tất việc cài đặt

Cài đặt english study pro

Bây giờ, bạn vào thư mục crack_ESPro rồi sao chép file ESPro như hình ảnh sau vào thư mục cài đặt của phần mềm English Study Pro 

Cài đặt english study pro

Bấm chuột phải vào biểu tượng phần mềm English Study Pro trên màn hình Desktop và chọn Open file location để vào thư mục cài đặt. 

Cài đặt english study pro

Bạn cũng có thể tìm đến thư mục cài đặt thông qua đường dẫn như hình dưới đây. Bấm chuột phải vào một vùng trống trong thư mục rồi chọn Paste để dán file đã copy ở trên vào. 

Cài đặt english study pro

Bấm vào tùy chọn Replace…..để ghi đè file. 

Cài đặt english study pro

Bây giờ bạn ra màn hình Desktop và mở phần mềm lên. Lúc này màn hình sẽ hiển thị thông báo như hình dưới. Bạn nhập số như hình vào từng ô sau đó bấm Tiếp. 

Cài đặt english study pro

Nhập 22222 vào ô bên dưới rồi bấm Kích hoạt. 

Cài đặt english study pro

Ghi nhớ mã code mà phần mềm đã tạo ra. Xong rồi bấm nút OK.

Cài đặt english study pro

Nhập tiếp mã đã được tạo ra vào ô bên dưới rồi bấm Kích hoạt.

Cài đặt english study pro

Khi màn hình xuất hiện thông báo như hình ảnh dưới đây là bạn đã thành công!

Cài đặt english study pro

Xem ngay: Tải Photoshop CC 2021 – Công cụ chỉnh sửa hình ảnh tốt nhất hiện nay

Trên đây là hướng dẫn tải English Study Pro và các bước cài đặt cho máy tính. Trong quá trình thực hiện, nếu còn bất cứ thắc mắc nào hãy để lại comment dưới đây để được chúng tôi giải đáp. Chúc các bạn thành công!

Article Categories:
Phần mềm

Mình là WinIT - Từng tốt nghiệp ĐH Bách Khoa Hà Nội chuyên ngành Công Nghệ Thông Tin. Với kinh nghiệm 15 năm về thủ thuật máy tính, phần mềm IT, mình tập hợp lại các kiến thức và biên soạn lên website Học Viện IT để bạn đọc tham khảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.