Hướng dẫn download Pikachu cổ điển cho máy tính

15/07/2021
Game Pikachu
143
Views

  

Pikachu là một trong những game văn phòng có sức hút từ đầu những thế hệ 8x đến nay. Với hình ảnh những chú Pokemon dễ thương, cùng âm thanh sống động tựa game này đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của đông đảo người chơi.Vậy chúng ta còn chần chừ gì mà không download Pikachu cổ điển cho máy tính để trải nghiệm.

Link Download Pikachu cổ điển

Link tải TẠI ĐÂY

Nếu trong quá trình bạn tải về từ google drive có thông báo như nội dung bên dưới bạn hãy đăng nhập gmail vào để tải, hoặc bạn mở bằng trình duyệt khác để tải bạn nhé. Nếu không tải được mail cho chúng tôi theo email : hocvienitvn1@gmail.com chúng tôi sẽ gửi lại file setup cho bạn

Giới thiệu về game Pikachu

Game Pikachu

Pikachu là game sắp xếp cặp hình trùng nổi tiếng nhất dành cho máy tính. Hiện nay có nhiều phiên bản game tìm cặp hình trùng khác nhau được phát hành nhưng game Pikachu phiên bản cổ điển này vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu những những game thủ “sành sỏi”.

Game Pikachu lấy hình tượng từ phim hoạt hình Pokemon, có nguồn gốc từ Nhật Bản. Bạn có thể chơi game pikachu online ngay trên trình duyệt web hoặc cũng có thể chơi trên máy tính. Cách chơi rất đơn giản đó là bạn cần tìm hai hình Pokemon giống nhau trong một bảng chữ nhật. Sao cho nối chúng lại với nhau bằng các đường thẳng không quá 3 đoạn gấp khúc.

Ban đầu chơi bạn có thể sẽ thấy hoa mắt hoặc khó khăn bởi sự đa dạng hình ảnh của game.Tuy nhiên chỉ sau một khoảng thời gian rất ngắn sau đó tầm khoảng 30 phút là bạn có thể sẽ thấy quen thuộc thậm chí thích thú đối với trò chơi này.

Pikachu giao diện chơi game

Điểm nổi bật của game Pikachu kinh điển

Âm thanh sống động, hình ảnh đẹp mắt

Lối chơi đơn giản, thích hợp với mọi lứa tuổi

Hỗ trợ chơi offline không cần kết nối mạng

Tương thích với hầu hết các hệ điều hành hiện nay

Hỗ trợ nhiều quy tắc ăn điểm khác nhau

Cung cấp 10 mạng chơi

Có nhiều cách sắp xếp Pokemon: Đứng yên, lên trên, xuống dưới, sang trái, sang phải về giữa.

Hướng dẫn cài đặt game Pikachu cổ điển chi tiết

Bước 1: Nhấp vào đường link đã cho ở trên  để tải game Pikachu cổ điển về máy tính hoặc một số website phổ biến ở trên các phương tiện thông tin đại chúng.

Bước 2: Sau khi tải thành công game Pikachu cổ điển về máy thì click vào Winrar và chờ hệ thống giải nén.

Bước 3: Sau khi giải nén xong ứng dụng, tìm một vị trí tiện lợi để lưu các file đã được tải về. Và ấn chuột trái vào ứng dụng game, bắt đầu cài đặt trò chơi và chờ quá trình cài đặt.

Bước 4: Nhấn chọn tiếp tục sau khi quá trình cài đặt hoàn thành và vào mục Browse để thay đổi vị trí cài đặt trò chơi trên máy tính tùy vào sở thích của người chơi.

Bước 5: Nhấn chuột chọn “ Tiếp tục” 2 lần liên tiếp.

Bước 6: Nhấn chọn mục cài đặt game và ấn “Kết thúc”. Quá trình tải game Pikachu cổ điển đã hoàn thành và bạn có thể sử dụng ứng dụng này.

Trên đây là cách download pikachu trên máy tính chi tiết nhất. Qua bài viết chúng tôi mong rằng các bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị với trò chơi này.

Article Categories:
Chưa được phân loại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 128 MB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop file here