Download IDM silent 6.38 Vĩnh Viễn, Mới Nhất [Cập nhật 2021]

27/10/2021
IDM Silent
258
Views

Idm Silent 6.38 là Một trong những phiên bản tiên tiến nhất của IDM. Đây là phiên bản chúng mình đã tìm kiếm được ứng dụng cài đặt , bạn không nhất thiết phải kích hoạt nữa vì ứng dụng đó đã kích hoạt sẵn, chỉ việc setup phần mềm và sử dụng, không cần phải e ngại bị hết hạn bản quyền nữa

Link download idm silent full crack

IDM SILENT LÀ GÌ?

IDM Silent

IDM Silent

IDM silent là phiên bản đặc biệt của Internet tải về Manager – một phần mềm tăng cường và điều hành quản lý download thông dụng nhất lúc bấy giờ IDM silent có ưu thế so với các phiên bản khác đó là người tiêu dùng chỉ cần tải xuống là có thể sử dụng được ngay mà không cần thiết phải thực hiện crack.

CÁC TÍNH NĂNG CỦA IDM SILENT 6.38

  • Hoạt động ổn định: IDM silent có khả năng hoạt động giải trí không chuyển biến trong tiến trình sử dụng. Không báo lỗi fake serial.
  • Không cần crack: Crack ứng dụng mặc dù chưa hẳn là tương đối khó nhưng cũng không dễ đối với những người dùng chưa tồn tại kinh nghiệm tay nghề IDM silent 6.35 và 6.36 thu hút người dùng nhờ tính tiến lợi mà nó mang đến các bạn sẽ không nhất thiết phải crack mà chỉ cần cài đặt như các phần mềm free thường thì là rất có thể sử dụng được ngay.
  • Tính năng kéo và thả những liên kết vào IDM để khởi chạy tải xuống. Giúp người tiêu dùng tiết kiệm chi phí thời gian.
  • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ: khi sử dụng phần mềm với ngôn từ không phải tiếng mẹ đẻ hoàn toàn có thể gây khá nhiều vất vả cho những người dùng. Nhà nâng tầm phát triển IDM silent đã nắm rõ được này nên đã phối hợp hầu hết các ngôn ngữ thịnh hành hiện nay trong số đó có cả tiếng Việt.
  • Tăng cường tiến độ download lên đến mức 5 lần, hỗ trợ nhiều định dạng file nén, dữ liệu âm thanh và video clip.
  • Tương thích với không ít trình duyệt web.
  • Điều hành file download theo thời gian, định dạng. Hiển thị đi kèm theo những hệ số như: size file, vận tốc tải.

Yêu cầu phần cứng

Phần mềm được làm rất không gồ gề nên tương thích với thật nhiều các thông số kỹ thuật máy tính xách tay không giống nhau từ những máy thông số kỹ thuật quá thấp cũng rất có thể áp chế được.

Chình vì thế chúng ta có thể hoàn toàn yên tâm khi download là chắc chắn sẽ sử dụng được ứng dụng này không còn phải lo thông số kỹ thuật mình có thể sử dụng được hay không

TẢI VÀ CÀI ĐẶT IDM SILENT 6.38 full crack BUILD 2 MỚI NHẤT 2021

Lưu ý: Cần gỡ bỏ phiên bản IDM đã có trên máy tính của bạn trước khi cài đặt bản IDM 6.38. Tắt Windows Defender TRƯỚC KHI GIẢI NÉN FILE VÀ CÀI ĐẶT

Download IDM silent 6.38 build 2 tại đây.

Sau khi tải về thì giải nén bằng WinRAR.

Giải nén bằng WinRAR

Giải nén bằng WinRAR

Giải nén ra bạn sẽ có 1 file setup duy nhất IDM silent 6.38 là bạn tự động kích hoạt. Vậy nên chỉ việc cài xong là dùng vĩnh viễn luôn.

Chạy file setup.

Chạy file cài đặt

Chạy file cài đặt

Chọn Next.

Tiếp tục chọn Next.

Chọn Next.

Chọn Next.

Bỏ chọn và tích chọn giống như hình bên dưới. Rồi bấm Next.

Đợi ít lúc cho phần mềm IDM silent hoàn tất cài đặt.

Nếu đến bước trên mà không hiện thanh chạy cài đặt mà hiện như hình dưới đây thì bạn hãy chọn Finish. Đó là do bạn đã gỡ bỏ phiên bản IDM trước đó, nhưng chưa hoàn tất. Bạn chỉ cần khởi động lại máy tính và chạy lại file cài đặt thôi.

Vậy là bạn đã hoàn tất việc cài đặt. Dưới đây là giao diện của phần mềm IDM 6.38.

Giao diện IDM Silent

Giao diện IDM Silent

Tham khảo thêm một số phần mềm khác

Trên đây là hướng dẫn tải IDM silent 6.38 build 2 mới nhất năm 2021. Hi vọng qua bài viết này của hocvienitvn, bạn đã nắm rõ thông tin về phần mềm này cũng như cách cài đặt nó.

Article Categories:
Phần mềm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 128 MB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop file here