Tải và cài đặt iMindMap 11 – Sơ đồ tư duy thông minh mới nhất

13/10/2021
Giới thiệu về imindmap 11
24
Views

iMindMap 11 là phần mềm hỗ trợ người dùng sáng tạo và làm việc hiệu quả hơn trong quá trình suy nghĩ và trong công việc được phát triển bởi Tony Buzan. Hãy cùng Học Viện It tìm hiểu kỹ hơn về phần mềm này cùng cách tải và cài đặt iMindMap 11 – Sơ đồ tư duy thông minh mới nhất nhé!

Xem thêm: Tải Avast Free Antivirus 2021 miễn phí+ Hướng dẫn cài đặt

Link tải iMindMap 11 Full

Bạn có thể tải iMindMap 11 : TẠI ĐÂY

Giới thiệu phần mềm iMindMap 11

Giới thiệu về imindmap 11

iMindMap 11 được xem là ứng dụng hỗ trợ bản đồ tư duy tốt nhất hiện nay được phát triển bởi Tony Buzan giúp người dùng thỏa sức tư duy, sáng tạo, tăng hiệu quả công việc. Người dùng có thể dễ dàng tạo nên những bản đồ tư duy với đa dạng màu sắc, sinh động, dễ nhớ. Với iMindMap người dùng sẽ dễ dàng phân loại những ý tưởng, suy nghĩ,.. sao cho trực quan, phù hợp nhất.

Nếu như trước kia bạn phải tốn thời gian, công sức vẽ biểu đồ trên giấy thì với iMindMap bạn sẽ dễ dàng thực hiện nó nga trên máy tính. Với những tính năng của iMindmap, người dùng có thể thỏa sức sáng tạo những ý tưởng của mình. Có lẽ nhờ những tính năng này, ứng dụng được rất nhiều người tin tưởng và sử dụng, tiết kiệm thời gian, công sức của người dùng.

Các tính năng của iMindMap 11

Các tính năng của Imindmap 11

Chế độ hữu cơ và tốc độ

Giao diện của iMindMap 11 hữu cơ độc đáo và thông minh giúp người dùng cảm thấy gần gũi hơn. iMindmap còn tiết kiệm thời gian của bạn khi cho phép bạn thực hiện ý tưởng một cách nhanh chóng bằng chế độ vẽ tự động và sắp xếp các chủ đề bản đồ cho bạn để bạn chỉ tập trung vào việc nhập dự liệu.

Chế độ xem bản trình bày

iMindMap ghi điểm đối với người dùng nhờ tính linh hoạt, điều chỉnh bản đồ giúp nó phát triển theo từng nhánh, rõ ràng, gọn gàng và dễ dàng thu hút được sự chú ý từ phía người xem. Người xem có thể thấy được những mục chú thích hay thông tin mà bạn muốn gửi đến dễ dàng hơn nhờ chế độ xem hữu ích trực tuyến.

Các chủ đề nổi

Không cần tốn quá nhiều thời gian bạn vẫn có thể thiết lập một sơ đồ tư duy nhanh gọn nhờ vài thao tác kéo thả đơn giản, những chủ đề nổi sẽ hiển thị tại các nhánh trên bản đồ tư duy của bạn.

Tập trung vào và ra

iMindmap cho phép bạn tập trung vào những phần quan trọng trước mà không lo sự cố nào xảy ra khi bạn muốn tập trung vào những nhánh chính, quan trọng, phần mềm này sẽ tự động ẩn đi những phần còn lại tại sơ đồ tư duy của bạn và tạo điểm nhấn đối với những nhánh quan trọng cần tập trung. Đây được xem là một trong những điểm nổi bật của phần mềm này.

Xuất và nhập

Hầu hết những bản đồ tư duy thông thường cho phép người dùng xuất và nhập đối với một số chương trình khác. iMindmap cho phép người dùng làm việc với Microsoft Office, OpenOffice, Adobe Illustrator và các chương trình tiêu chuẩn OPML.

Chi nhánh tự do

Người dùng có thể thêm các nhánh có hình vẽ dạng tay phức tạp vào bản đồ tư duy của mình trên máy tính hoặc máy bảng trắng mang đến cho người dùng sự tự do sáng tạo mà khó có thể tìm thấy ở phần mềm nào.

Chú thích âm thanh

Nhờ chế độ ghi chú âm thanh. iMindmap cho phép bạn ghi âm giọng nói và gắn nó vào những nhánh trên bản đồ. Nhờ vậy bạn sẽ tiết kiệm được thời gian gõ hay nhập các chi tiết về ý tưởng của bạn một cách đơn giản. Bạn có thể sử dụng hay chia sẻ nó ra bên ngoài một cách dễ dàng nhờ có thể xuất chúng dưới dạng tệp . wav.

Chụp màn hình

Với iMindmap bạn hoàn toàn có thể chụp ảnh màn hình bất kỳ phần nào trong bản đồ của mình mà không cần phải chụp ảnh lại bằng điện thoại hay máy ảnh rồi tốn thời gian xuất và gửi như trước. Ngoài ra bạn có thể chia sẻ nó trực tiếp với bất kỳ ai mà không cần xuất hoặc sử dụng thao tác dán nó theo dạng một hình ảnh vào bất kỳ phần mềm nào khác.

Cấu hình PC cài iMindMap 11

  • Windows 7 (32/64-bit) or Windows 8, 8.1 and 10 (32/64-bit)*
  • 1GHz or faster processor
  • 1GB RAM
  • 400MB free hard disk space

Hướng dẫn cài đặt iMindMap 11 Full

Bước 1: Tiến hành giải nén bằng Winrar khi đã tải thành công phần mềm iMindMap 11 về máy.

Bước 2: Tại thư mục vừa giải nén khởi chạy file Setup.

imindmap 11

Bước 3: Lựa chọn ngôn ngữ phù hợp sau đó chọn OK.

imindmap 11

Bước 4: Chọn Next.

imindmap 11

Bước 5: Chọn Next.

imindmap 11

Bước 6: Install

imindmap 11

Bước 7: Chọn I have read and accept the license terms và chọn Install.

imindmap 11

Bước 8: Cho phần mềm tiến hành cài đặt.

imindmap 11

Bước 9: Để kết thúc chọn Finish.

imindmap 11

Bước 10: Chọn Close.

imindmap 11

Bước 11: Ở ổ địa C vào mục ProgramData.

imindmap 11

Bước 12: Copy Jsoft và ThinkBuzan

imindmap 11

Bước 13: Past > ProgramData

imindmap 11

Chỉ những thao tác đơn giản vậy là các bạn đã thành công cài đặt và active iMindMap 11 rồi đó.

Bài viết trên đây là một số thông tin về iMindMap 11 mà Học việt IT muốn chia sẻ tới các bạn. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ hiểu rõ hơn về phần mềm này. Trân Trọng!

Article Categories:
Phần mềm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 128 MB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop file here