Link Download Adobe Photoshop CS5 + Hướng dẫn cài đặt

27/09/2021
Photoshop CS5 full crack
185
Views

 

Nếu bạn là dân đồ hoạ chuyên nghiệp hay đơn thuần là đam mê chỉnh sửa nâng tầm những bức ảnh nghệ thuật thì chắc chắn không thể bỏ qua Adobe Photoshop CS5. Phiên bản này có nhiều công cụ mới, tính năng mới vượt trội được nhiều người ưa chuộng. Trong bài viết này, Họcvienitvn sẽ hướng dẫn bạn cách download Adobe Photoshop CS5 và cài đặt phần mềm này chi tiết nhất nhé!

Xem thêm: Adobe Photoshop CC 2018

Link download Adobe Photoshop CS5 

Link tải Photoshop CS5 – Link Google Drive: Tại đây

Giới thiệu Adobe Photoshop CS5

Photoshop là trong những chương trình sửa đổi ảnh mạnh với đa số trình độ kỹ năng nhưng lại là chương trình “đáng sợ nhất” riêng với những người mới khởi đầu Trong loạt bài này, Chủ tịch Mạng sẽ hướng dẫn từng bước cơ bản cho tất cả những người mới bắt đầu sử dụng Photoshop đặc biệt là Adobe Photoshop CS5, tìm hiểu và khám phá về các công cụ và những làm việc căn bản nhất.

Các tính năng của Adobe Photoshop CS5

Photoshop CS5 full crack

Dưới đây là những tính năng nổi bật nhất của Adobe Photoshop CS5 mà bạn có thể tham khảo:

Công cụ Refine Edge

 • Ở phiên bản này, công cụ Refine Edge và Quick Select được tạo ra để hỗ trợ nhịp nhàng với nhau. Bạn có thể thực hiện được các lựa chọn hoàn hảo nhất. Hãy sử dụng công cụ chọn nhanh, sau đó chuyển sang Refine Edge trong thanh tuỳ chộn. Hãy đảm bảo sử dụng chúng để tinh chỉnh nhé.

Auto-keyframe

 • Adobe Photoshop CS5 thiết kế không chỉ dành cho chuyên gia mà những người mới sử dụng cũng dễ dàng thích nghi được với chúng. Tính năng Aurto-keyframe giúp bạn dễ dàng lưu tự động những thay đổi của tài liệu dưới dạng khung hình chính.

Hỗ trợ máy ảnh trực tiếp vào đĩa

 • Adobe Photoshop CS5 hỗ trợ máy ảnh trực tiếp vào đĩa chuẩn HD kỹ thuật số. Không chỉ hỗ trợ cho codec AVC Intra 50 mà nó còn hỗ trợ cả AVC 100 và camera RED trực tiếp vào đĩa.

Aware fill

 • Bạn có thể xoá khỏi 1 bức tranh mà không cần sử dụng Clone Stamp vì Adobe Photoshop CS5 đã trở thành công cụ chỉnh sửa ảnh ma thuật. 
 • Bạn lựa chọn thô với công cụ Lasso => điền => Content Aware => Ok. Chờ một chút để đối tượng được chọn bị loại bỏ nhé.

Xử lý hình ảnh kỹ thuật số nâng cao

Tính năng cảu photoshop CS5

 • Dù chất lượng ảnh kỹ thuật số của bạn như thế nào thì Adobe Photoshop CS5 cũng sẽ xử lý hiệu quả nhất. Tính năng giảm thiểu nhiễu hạt của Camera Raw 6 trong ảnh ISO cao nên ảnh không lo bị nhiễu.

Quy trình làm việc hiệu quả cao

 • Adobe Photoshop CS5 thực hiện cải tiến quy trình làm việc. Phiên bản mới giúp tăng năng suất làm việc, thư viện web mới giúp bạn có thểm không gian làm việc và thực hiện định cấu hình.

Điều khiển khử răng cưa

 • Điều khiển răng cưa được thực hiện với màn hình nhỏ, công cụ điều chỉnh văn bản bí danh. Đối với các công nghệ dựa trên màn hình sẽ phát huy mọi tiềm năng mà chúng có. Mức độ hiển thị trên màn hình trở nên sắc nét hơn.

Công cụ Puppet Warp

 • Công cụ Puuppet warp giúp bạn dễ dàng thao tác, thêm điểm neo và hình ảnh và có thể kéo cong hình dạng ảnh của mình.

Công cụ Pen

 • Công cụ Pen được thêm vào để tạo ra những đường dẫn chính xác hơn để giải quyết điểm neo thao tác. Bạn có thể tối ưu hoá việc sử dụng công cụ bút tự do để vẽ các đường dẫn bằng tay công cụ bút từ tính. Bạn cũng có thể dùng công cụ này tạo đường viền cho ảnh.

Công cụ sao chép tem

 • Công cụ sao chép giúp sao chép 1 phần của hình ảnh này sang hình ảnh khác. Bạn có thể nhân đôi hình ảnh tuỳ thích.

Công cụ Hình dạng

 • Công cụ hình dạng trong Adobe Photoshop CS5 cung cấp các hình như hình elip, chữ nhật, chữ nhật tròn, đường thẳng, đa giác. Việc sử dụng công cụ này sử dụng bút thao tác.

Đo lường và điều hướng

 • Công cụ đo lường và điều hướng Eyeropper giúp bạn chọn màu từ vùng ảnh mong muốn sau đó điều chỉnh hình ảnh bằng công cụ cầm tay.

Công cụ cắt

 • Bạn muốn chọn vùng đặc biệt trên ảnh và cắt phần này ra khỏi thì có thể sử dụng công cụ cắt của Adobe Photoshop CS5. Công cụ giúp tạo điểm nhấn và nâng cao chất lượng ảnh.

Cấu hình máy tính yêu cầu Photoshop CS5

 • CPU: Intel Pentium 4 or AMD 64 processor trở lên
 • RAM: Tối thiểu 1GB
 • GPU: Card đồ họa rời hoặc đồ họa tích hợp đều đáp ứng.
 • Hệ điều hành Windows 32/64 bit
 • Ổ đĩa còn trống 2 GB
 • Độ phân giải màn hình khuyên dùng là 1280 x 800 trở lên

Hướng dẫn cài đặt photoshop CS5

Bước 1: Tải phần mềm về máy và giải nén. Sau đó chạy file Setup để cài đặt => Accept

Cài đặt photoshop CS5

Bước 2: Tích vào Install this product as a trial => Next :

Cài đặt photoshop CS5

Bước 3: Lựa chọn bản 32 bit hoặc 64 bit tuỳ thuộc vào cấu hình máy tính => Install

Cài đặt photoshop CS5

Bước 4: Nhấn Done

Cài đặt photoshop CS5

Bước 5: Quay lại thư mục giải nén, chọn thư mục crack copy file amtlib.dll

Cài đặt photoshop CS5

Bước 6: Dán chồng lên thư mục Photoshop CS5 theo đường dẫn C:\Program Files\Adobe\Adobe Photoshop CS5 là xong

Cài đặt photoshop CS5

Trên đây là hướng dẫn cách download Adobe Photoshop CS5 và cách cài đặt chi tiết nhất. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất. Trân trọng!

Article Categories:
Phần mềm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 128 MB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop file here