Download phần mềm revit 2019 mới nhất 2021 + Hướng dẫn cài đặt

03/09/2021
Tính năng phần mềm revit 2019
455
Views

 

Autodesk Revit 2019 là phần mềm thiết kế chuyên dụng cho các kỹ sư, kiến trúc sư để mô phỏng các ý tưởng của mình lên bản vẽ một cách chi tiết, cụ thể nhất. Phần mềm này được trang bị đầy đủ tính năng thích hợp cho thiết kế và lập hồ sơ về xây dựng. Trong bài viết dưới đây, hocvienit sẽ hướng dẫn các bạn tải Revit 2019 full crack và cài đặt phần mềm chi tiết nhất cho máy tính. 

Link Download và crack revit 2019

Link tải phần mềm Revit 2019: Tại đây 

Những tính năng mới trên Autodesk revit 2019

Autodesk liên tiếp đem đến những cập nhật tiên tiến nhất Giao hàng cho người dùng bằng sự việc cho ra đời phiên bản Revit 2019. những tính năng mới của Revit 2019 là công dụng của không ít yêu cầu và phản hồi của người tiêu dùng Revit.

Kiểm soát tốt hơn đồ họa bằng tùy chọn “OR” trong bộ lọc Filter:

 • Revit 2019 đã bổ trợ thêm biến thêm biến “or” vào bộ lọc. Điều này được cho phép bạn trấn áp tốt hơn đồ họa xem bằng cách có thể tạo bộ lọc cơ chế xem với nhiều quy tắc và bộ lồng nhau với sự kết hợp những điều kiện AND và OR.

Tính năng mới của revit 2019

Tận dụng tối đa không gian làm việc của bạn với chế độ xem theo Tab và hỗ trợ đa màn hình:

 • Cơ chế xem theo tab mới trong Revit 2019 mang đến Trải Nghiệm tiến bộ hơn được cho phép bạn tối đa hóa khoảng trống không gian thao tác làm việc của bản thân chúng ta cũng có thể sắp đặt và tổ chức các khung nhìn đúng chuẩn như bạn muốn và dễ dàng xem nhanh những khung nhìn nào đang mở.
 • Đặc biệt không chỉ có vậy là lúc này bạn có thể kéo những khung nhìn thoát khỏi cửa sổ ứng dụng Revit sang những màn hình phụ, bổ sung đáng kể vào những tùy chọn để tăng và quản lý và điều hành không gian thao tác của bạn.

Tính năng mới của revit 2019

Trải nghiệm thiết kế nhập vai – làm nhiều hơn với mô hình của bạn trong không gian 3D:

 • Revit gồm một vài tác dụng giúp tạo hình học và làm việc trong cơ chế xem 3 chiều dễ dàng hơn. Với những Lever mới trong cơ chế xem 3 chiều bạn cũng có thể hiển thị và chỉnh sửa những cấp trong bất kì chính sách xem nào, bao gồm cả cơ chế xem Bức Ảnh và phối cảnh 3 chiều giảm nhu cầu chuyển sang chế độ xem 2 chiều để xu thế trong một mô hình

Tính năng mới của revit 2019

Truyền đạt ý tưởng thiết kế với các mẫu Hatch phức tạp hơn và “thật” hơn với thực tế:

 • Với những mẫu Hatch mới (cũng khởi đầu từ góp sức của người dùng), bạn có thể dễ dàng tạo nên các cách diễn họa đa dạng hơn bằng cách áp dụng cả mẫu Hatch nền foreground and background. chúng ta cũng có thể sử dụng những mẫuHatch kép trên những vùng, hiển thị đồ họa, ghi đè mức đối tượng và cho tất cả cài đặt chiếu và cắt của dữ liệu

Tính năng mới của revit 2019

Ngoài ra. các tính năng mới khác của Revit 2019 cũng giúp bạn nắm bắt được ý tưởng thiết kế như sau:

 • Chia lan can: Sử dụng công cụ Split trên các thành phần lan can bên ngoài chế độ phác thảo và kiểm soát nhiều hơn nữa những lan can được tạo nên từSketch Mode.

Tính năng mới của revit 2019

 • Giải phóng và mở rộng khả năng sử dụng trong DACH
 • Tạo mạng lưới đường ống phức hợp hơn: tác dụng mới của Revit 2019 có những nâng cấp cải tiến đối vớiprimary/secondary hydronic được chấp nhận quy mô hóa những mạng đường ống phức tạp hơn nhiều Những nâng cấp cải tiến này bao gồm tương hỗ cho các headered systems, hydronic bridges, as well as one-pipe primary loops.

Tính năng mới của revit 2019

Tóm lại những tác dụng mới của Revit 2019 giúp nâng cấp cải tiến rất nhiều năng suất công việc các nhóm đa dạng các loại nghành nghề đáp ứng những Dự Án BĐS hiệu suất cao hơn. Với Trải Nghiệm người dùng trù phú và tân tiến hơn, Revit tiếp tục hỗ trợ thiết kế kiến thiết hiệu suất cao và thúc đẩy đổi mới

Cấu hình yêu cầu Revit 2019

Để tải Revit 2019 full crack và cài đặt phần mềm đòi hỏi máy tính đảm bảo cấu hình sau:

Cấu hình tối thiểu

 • Hệ điều hành: Microsoft Windows 7, 8.1, 10 – 64-bit.
 • RAM: 4 GB.
 • CPU: Single- or Multi-Core Intel® Pentium®, Xeon®, or i-Series processor or AMD® equivalent with SSE2 technology
 • Card đồ họa có khả năng DirectX® 11 với Shader Model 3
 • Video Display Resolutions: 1280 x 1024 with true color.
 • Ổ đĩa cứng 7 GB còn trống

Cấu hình đề nghị

 • Hệ điều hành: Microsoft Windows 7, 8.1, 10 – 64-bit.
 • RAM: 8 GB
 • CPU: Multi-Core Intel Xeon, or i-Series processor or AMD equivalent with SSE2 technology
 • Video Display Resolutions: 1680 x 1050 with true color
 • Ổ đĩa cứng 7 GB còn trống
 • Card đồ họa có khả năng DirectX® 11 với Shader Model 3

Hướng dẫn cài Revit 2019

Bước 1: Tải phần mềm về máy và giải nén. Sau đó bấm vào Setup.exe để bắt đầu cài đặt.

Bước 2: Chọn Install, sau đó chọn I Accept rồi nhấn Next như hình ảnh dưới đây.

Cài đặt phần mềm revit 2019

Cài đặt phần mềm revit 2019

Bước 3: Tích bỏ các phần không cần cài đặt hoặc có thể để mặc định. Sau đó bấm chọn Install.

Cài đặt phần mềm revit 2019

Bước 4: Khi màn hình xuất hiện thông báo như hình ảnh dưới đây là các bạn đã cài đặt thành công. Sau đó bấm chọn Launch Now để kết thúc cài đặt.

Cài đặt phần mềm revit 2019

Bước 5: Để crack phần mềm, trước tiên bạn ngắt kết nối mạng sau đó khởi động phần mềm để crack. Chọn Enter a serial number, sau đó chọn I Agree, rồi chọn Activate như hình ảnh dưới đây. 

Cài đặt phần mềm revit 2019

Cài đặt phần mềm revit 2019

Bước 6: Nhập 666 – 69696969 vào Serial Number và 829K1 vào Product Key như hình dưới. Sau đó bấm Next.

Cài đặt phần mềm revit 2019

Bước 7: Chạy phần mềm xf-adsk2019 x64.exe với quyền Administrator 

Bước 8: Chọn “I have an activation code from Autodesk”. Copy Request code và paste vào Request của phần mềm crack như hình. Chọn Generate tiếp theo chọn Patch. Khi màn hình hiển thị thông báo Successfully patched là hoàn thành. 

Cài đặt phần mềm revit 2019

Bước 9: Copy code ở Activation và Paste vào như hình ảnh dưới đây. 

Cài đặt phần mềm revit 2019

Khi màn hình xuất hiện thông báo như hình ảnh dưới đây là các bạn đã crack Revit 2019 thành công. Bấm vào Finish để kết thúc.

Cài đặt phần mềm revit 2019

Như vậy, hocvienit vừa gửi đến các bạn link tải Revit 2019 full crack và hướng dẫn cài đặt chi tiết. Đây là một trong những phần mềm quan trọng không thể thiếu của các kỹ sư, kiến trúc sư hay những người làm nghề thiết kế công trình. Với nền tảng mạnh mẽ và hỗ trợ các công cụ thông minh, phần mềm này sẽ giúp các bạn có được những bản vẽ đẹp nhất. 

Article Categories:
Phần mềm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 128 MB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop file here