Tải phần mềm Auto Click 2.2 miễn phí + Hướng dẫn cài đặt

28/09/2021
Autu click là một phần mềm tiện ích
243
Views

 

Nếu bạn là một người thường xuyên làm việc nhiều trên máy tính hoặc chơi game thì tuyệt đối không được bỏ qua Auto Click. Đây được xem là công cụ hỗ trợ nhấp chuột tự động hữu ích cho người dùng. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để được hướng dẫn chi tiết cách tải Auto Click và cài đặt cho máy tính. 

Auto Click là gì?

Auto Click là công cụ cực kì có lợi nhất là riêng với những trò chơi thủ khi công cụ này giúp bạn thực hiện việc tự động click chuột trái, phải, giữa không ít lần khi bạn “đập đồ”, spam hành động mà dường như không sợ bị hỏng chuột. Đây là công cụ nhỏ được những NPH trò chơi cho phép sử dụng bởi vậy sử dụng Auto Click, phần mềm tự động hóa nhấp chuột Gameplay sẽ khiến cho bạn game Play dễ dàng hơn. cho dù ra Auto click đã có nâng cấp cải tiến với không ít phiên bản như phiên bản Auto click 2.2, 2.5, 3.1.2 nhưng người dùng cũng thân thuộc hơn hết là phiên bản Autoclick 2.2, lúc này chúng ta cùng đi tìm hiểu về kiểu cách sử dụng Autoclick để Gameplay auto nhé.

Autu click là một phần mềm tiện ích

Autu click là một phần mềm tiện ích

Hiện nay, phần mềm này còn hỗ trợ thêm nhiều tính năng tiện ích khác. Nó cho phép người dùng có thể tự động hóa nhiều chức trong của con chuột máy tính. Thậm chí còn có một số tổ hợp phím tắt hỗ trợ người dùng chơi game. 

Auto Click phù hợp với những ai?

Phần mềm này phù hợp nhất với những đối tượng sau:

  • Các lập trình viên, nhân viên thiết kế đồ họa hoặc những người làm việc văn phòng phải sử dụng nhấp chuột nhiều lần. 
  • Các game thủ khi chơi các game yêu cầu phải vượt qua các chướng ngại vật hoặc thực hiện nhiệm vụ có tính lặp đi lặp lại nhiều lần. 

Tính năng của phần mềm Auto Click

Dưới đây là một số tính năng của phần mềm này:

Tự động nhấp chuột

Nếu bạn làm việc hoặc chơi game phải thường xuyên click chuột thì hãy cài đặt phần mềm này. Bởi nó các công cụ có sẵn trong phần mềm sẽ cho phép bạn thay thế các hoạt động nhấp chuột thông qua các chương trình cài đặt và thiết lập sẵn. 

Nhiều chế độ nhấp chuột 

Bên cạnh việc hỗ trợ nhấp chuột trái, Auto Click còn cho phép bạn có thể cài đặt và tùy chỉnh các chế độ nhấp chuột khác nhau như: Trái, phải, click đúp hoặc đơn,…tùy theo nhu cầu sử dụng. 

Tính năng của autu click

Hiển thị chi tiết các thao tác

Download Auto Click giúp bạn hiển thị chi tiết các thao tác và khoảng thời gian giữa mỗi lần click, đối với mỗi lần thao tác, người dùng được phép chọn điểm click chuột, xác định chuyển động giữa các điểm đặc biệt trên màn hình, tổ hợp phím chèn, các loại văn bản, và thiết lập thời gian giữa các hành động.

Tự động nhấp chuột nhiều vị trí cùng một lúc

Phần mềm Auto Click giúp bạn có thể nhấp chuột ở nhiều vị trí khác nhau với số lần lặp lại theo yêu cầu. Điều này hỗ trợ rất nhiều trong quá trình làm việc cũng như chơi game. 

Hỗ trợ phím tắt

Auto Click hỗ trợ các phím F3, F4 trên bàn phím để khởi động, tắt chương trình và mở các công cụ trên giao diện chương trình

Tại sao bạn nên sử dụng Auto Click?

Sở dĩ bạn cần download phần mềm Auto Click và sử dụng nó vì những lý do dưới đây:

Hỗ trợ hiệu quả các game thủ

Phần mềm này cho hiệu suất làm việc cao với các lần đúp chuột chính xác, nhanh chóng. Từ đó giảm sự nhàm chán cho các game thủ. Đặc biệt, khi sử dụng ứng dụng này giúp người chơi game thao tác nhanh, không bị tác động bởi yếu tố bên ngoài. Tăng tỷ lệ thắng giữa các trận đấu. 

Bảo vệ đôi tay

Theo các chuyên gia, việc sử dụng máy tính quá nhiều trong một thao tác sẽ ảnh hưởng xấu đến khớp tay. Sử dụng phần mềm Auto Click sẽ giúp bạn hạn chế sự hoạt động của đôi tay, bảo vệ tay và khớp xương hiệu quả. 

Ứng dụng miễn phí

Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí giúp người dùng có thể tải, cài đặt dễ dàng để phục vụ cho công việc. 

Giao diện thân thiện với người dùng

Một trong những điểm cộng của phần mềm này là giao diện đơn giản, dễ sử dụng. Chỉ cần ghi nhớ nguyên tắc tọa độ là các bạn có thể thao tác nhanh chóng, chính xác. 

Vì sao lên sử dụng auto click

Bảo vệ chuột

Phần mềm này là một trong những giải pháp hiệu quả giúp bảo vệ chuột tốt hơn. Tránh thao tác nhiều lần lên chuột từ đó kéo dài tuổi thọ của thiết bị. 

Có nhiều phiên bản khác nhau

Ứng dụng này gồm nhiều phiên bản cho cả điện thoại và máy tính. Do đó, tùy theo nhu cầu sử dụng mà các bạn có thể cài đặt sao cho phù hợp nahats. 

Dễ kết hợp với các phần mềm cheat game

Nếu là dân cuồng game và muốn nâng cao hiệu suất sử dụng thì Auto Click là công cụ hoàn hảo nhất. Nó có khả năng kết hợp với nhiều phần mềm cheat game nhằm tạo ra phiên bản hoàn hảo để bạn lựa chọn các chế độ khác nhau khi chơi. Từ đó mang lại hiệu suất tốt nhất. 

Nhiều chế độ, options khác nhau

Phần mềm này được chia thành nhiều chế độ và options khác nhau. Tùy vào nhu cầu cũng như sở thích mà các bạn lựa chọn các tính năng phù hợp nhất. 

Dung lượng nhẹ, dễ cài đặt

Các phiên bản của phần mềm Auto Click rất nhẹ, không tốn dung lượng máy khi tải về. Do đó, bạn có thể cài đặt cho máy tính mà không sợ làm chậm khả năng hoạt động của máy. 

Hướng dẫn cài đặt Auto Click

Link download phần mềm Auto Click: tại đây

Sau khi tải phần mềm về máy, các bạn thực hiện theo các bước dưới đây để cài đặt phần mềm:

Bước 1: Mở thư mục chứa file Auto Click mà bạn đã thực hiện tải về. Sau đó bấm Next để thiết lập cài đặt. 

Cài đặt autu click

Bước 2: Bấm vào Browse để chọn vị trí cài đặt phần mềm rồi bấm next. 

Cài đặt autu click

Bước 3: Thiết lập tạo lối tắt cho chương trình. Bấm Next để đến bước tiếp theo.

Cài đặt autu click

Bước 4: Tích vào mục Create a desktop icon để phần mềm hiển thị ngoài màn hình sau khi cài đặt rồi bấm Next. 

Cài đặt autu click

Bước 5: Bấm Install để cài đặt. Sau khi hoàn tất bấm Finish. 

Cài đặt autu click

Hướng dẫn sử dụng Auto Click 2.2

Để sử dụng Auto Clicker 2.2 bạn có thể làm như sau:

Bước 1: Mở phần mềm và tiến hành cài đặt tại Settings

Đầu tiên bạn phải thực hiện mở phần mềm AutoClick lên, tiếp sau đó tại mục cài đặt truy cập vào các lệnh sau để xúc tiến thiết lập:

Mouse: Tại mục này các bạn chọn các lệnh bấm chuột mong muốn: trái, phải, giữa… trải qua việc chọn lựa Left, Right hoặc Middle khớp ứng

Click: sau lúc đã thiết lập cấu hình những lệnh về chuột xong, tại mục “Click” bạn thực thi chọn số lượt kích là một lần hoặc kích đúp tùy mông muốn trải qua 2 chính sách Single hoặc Double

Counter: ở chỗ này bạn tích vào Counter . sau đó điền vào số ô tương xứng với con số lần mong muốn nhấp chuột ví dụ điển hình bạn muốn kích chuột 1000 lần thì chỉ cần điền 1000 thì phần mềm sẽ tự hiểu. Còn trong tình huống nếu bạn muốn ứng dụng cứ click mãi thì chỉ việc không chọn vào ô Counter.

Auto Click Hotkey: Đây là tính năng tương hỗ thiết đặt phím tắt cho phần mềm và diện định là F3 để buổi đầu chạy chương trình. cho nên vì vậy tùy theo thói quen và nhu yếu mà bạn có thể lựa chọn cách cấu hình thiết lập phím tắt không giống nhau để thuận tiện nhất cho chính bản thân.

Bước 2: Lựa chọn thời gian cho chế độ cho auto click

Để chọn lựa thời khắc cho chính sách click hay còn được gọi là thời gian giữa các lần click chúng ta cũng có thể chọn vào mục Click Interval. Tại mục này bạn có thể cấu hình thiết lập thời khắc nhanh hoặc chậm theo nhu yếu của chính mình tuy nhiên theo thói quen đa số người hay để là 2/10s để phù hợp với làm việc của bản thân

 

Cài đặt thời gian cho auto click

Cài đặt thời gian cho auto click

Bước 3: Cài đặt hiển thị phần mềm Auto Click

Để cài đặt hiển thị phần mềm Auto Click bạn có thể tiến hành với các câu lệnh như sau:

Freeze Pointer: Đây là lệnh giúp chuột rất có khả năng vận động và di chuyển tự do thoải mái tức là nó được cho phép bạn cũng có thể di chuyển phần mềm đến bất kì vị trí nào mong muốn để triển khai các làm việc nhấp chuột.

Keep on Top: Lệnh này được chấp nhận bạn thiết lập cấu hình hiển thị phần mềm trên màn hình máy tính xách tay theo đó thuận lợi cho sự quan sát và di chuyển hay thay đổi thao tác làm việc

Hide AutoClick: khi bạn chọn lựa mục đó sẽ có thể tự động hóa ấn phần mềm Auto Click xuống thanh mạng lưới hệ thống mong muốn

Show AutoClick: Đây là chế độ giúp bạn luôn hiển thị Auto Click trong mọi tình huống

Smart Click: Nếu trong tiến trình tùy chỉnh thiết lập bạn không thể nhớ được tôi đã đặt điểm click tại những đâu thì Smart Click sẽ giúp đỡ bạn ghi nhớ đồng loạt và show lại nhanh nhất có thể rất có thể

Record Hotkey: Đây là phím tắt để khắc ghi điểm muốn click tự động cho nên vì vậy bạn có thể thiết lập cấu hình và đặt lệnh tùy chỉnh theo phím mà mình mong ước

Cài đặt smart click

Cài đặt smart click

Bước 4: Hoàn thành và chạy Auto Click

Để cấu hình thiết lập bạn cần thực hiện bấm phím F4 để buổi đầu ghi nhớ các vấn đề cần click mà tôi đã triển khai làm trước đây sau khi những điểm trên mở cửa bạn bấm và giữ chuột kéo tới các điểm cần click.

Khi đã thiết lập xong bạn bấm phím F4 để trở lại giao diện chính của phần mềm hiện nay để buổi đầu quá trình tự động hóa bấm chuột bạn chỉ cần bấm F3.

Lưu ý: Trong quá trình tùy chỉnh cấu hình nếu bạn muốn bấm chuột trái và chuột phải cùng theo đó thì cần thực hiện chạy 2 Auto Click cùng một lúc và thực hiện cài đặt theo như đúng quy trình như trên.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách tải Auto Click cũng như cài đặt. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Article Categories:
Phần mềm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 128 MB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop file here