Tải Plants vs Zombies 2– Game hoa quả nổi giận miễn phí

15/11/2021
35
Views

Plants Vs Zombies 2 là một tựa Game Offline do PopCap Games cho ra đời vào thời điểm năm 2009, với khá nhiều phiên bản hỗ trợ các hệ điều hành quản lý với tất cả nền tảng di động lẫn máy tính xách tay giúp người dùng rất có thể game Play hoa quả nổi giận mọi lúc, mọi nơi. tham dự vào trò chơi Plants vs Zombies 2 người chơi cần phải trồng những loài thực vật và nấm để tiêu diệt những thây ma điên cuồng tấn công ngôi nhà của mình Vậy tải Plants vs Zombies 2 P. Full như vậy nào? giải mã đáp chi tiết sẽ có được trong bài viết tiếp sau đây.

Giới thiệu game Hoa quả nổi giận 2

Giới thiệu game Hoa quả nổi giận 2

Xem thêm: Tải AutoCad 2010 miễn phí full crack 32/64 bit

Link download Plants vs Zombies tại đây:

Google Drive

Giới thiệu game Plants vs Zombies

Plants Vs Zombies 2 hay còn được biết đến với tên gọi Hoa quả nổi giận, với cách chơi gây chú ý thu hút được nhiều người dân chơi tới từ mọi lứa tuổi. Tham dự vào Game Plants vs Zombies 2 người chơi cần phải trồng những loài thực vật và nấm để bài trừ những thây ma điên cuồng tiến công căn nhà của mình Lũ zombie đang tấn công khắp TP và chúng đang tìm mọi phương pháp để tiến vào nhà để ăn não của bạn và phòng tuyến sau cùng chống lại bọn chúng đó chính là những cây cối hoa quả trong vườn. Bằng cách trồng cây tại các phương vị trong vườn, bạn cũng có thể chống lại sự tấn công của zombie.

tải hoa quả nổi giận 2018 miễn phí

Game có lối chơi đơn giản nhưng lại có khả năng gây nghiện riêng với nhiều lứa tuổi. Người chơi nhờ vào giá trị chơi lại của nó 46 loại cây với đủ công dụng tiến công phòng thủ khác nhau được cho phép bạn đề ra quá nhiều phương án thiết kế và xây dựng khu vườn của bản thân để chống lại 26 loại zombie kỳ quái.

Đây là trò chơi tầm cỡ được nhiều thế hệ trò chơi thủ ưa chuộng với cách chơi đơn giản nhưng vô cùng hài hước nhiệm vụ chính của bạn trong Game thây ma này là đối mặt với những zombie có hình thù kinh dị, hủy diệt chúng để bảo đảm cây xanh các bạn sẽ có trong tay những vũ khí lợi hại và 1 số ít kỹ năng và kiến thức nhất định để diệt trừ zombies.

Chế độ chơi đa dạng

Plants vs Zombies 2 có chính sách chơi rất là đa dạng với không ít vùng đất mới đi kèm độ khó ngày càng tăng. Khi qua mỗi xung quanh vị trí bạn sẽ có thể tích lũy các loại cây không giống nhau với khá nhiều công dụng đi kèm đó mạng lưới hệ thống zombies cũng tiếp tục có tương đối nhiều thay đổi về vẻ bề ngoài và sức mạnh không chỉ có thế Game cũng sẽ có rất nhiều even cho bạn tham dự và mạng lưới hệ thống trồng cây Zen Garden giúp cho bạn có thêm tiền xu và cơ hội nhận được kim cương và nhiều thẻ tính năng sử dụng 1 trận tùy thuộc vào loại cây mà bạn trồng được.

Nhiều loại vũ khí tiêu diệt Zombie cực mạnh

Trước sự việc tấn công can đảm của zombies thì chúng ta cũng rất có thể sử dụng những biện pháp phòng thủ bằng những loại cây có sức tiến công cực mạnh có khả năng giải cứu cho vườn cây vào những tình huống nguy cấp. Không chỉ có vậy trò chơi còn có những vũ khí mà chúng ta cũng xuất hiện thể mua bằng số vàng tích góp được với sức tiến công cực cao.

Tham khảo: Tải Avast free antivirus miễn phí – Phần mềm chống virus miễn phí đạt giải thưởng

Tính năng chính của Plants vs Zombie 2 PC 

 • Plants Vs Zombies 2 được xem là game hành động tiêu diệt zombies, thây ma.
 • Trò chơi cung cấp nhiều chế độ với lối chơi cuốn hút, hấp dẫn.
 • Có nhiều loại cây trồng, hoa quả và thây ma khiến trò chơi không bị nhàm chán.
 • Xuất hiện nhiều thử thách, trở ngại hấp dẫn.
 • Có nhiều loại vũ khí có thể tiêu diệt zombies, thây ma.

Hướng dẫn cài Plants vs Zombies 2 hấp dẫn trên máy tính

Bước 1: Truy cập link cài đặt phần mềm giả lập BlueStacks, chọn Tải BlueStacks.

Lưu ý: Cấu hình máy tính đề nghị khi sử dụng Bluestack

 • Hệ điều hành: Microsoft Windows 7 trở lên.
 • CPU: Intel hoặc AMD.
 • RAM: PC của bạn phải có ít nhất 2GB RAM. (Lưu ý rằng có không gian đĩa 2GB trở lên không thay thế cho RAM).
 • HDD: Trống ít nhất 5GB.
 • Bạn phải là Quản trị viên trên PC của mình.
 • Trình điều khiển đồ họa cập nhật từ Microsoft hoặc nhà cung cấp chipset.

Tải hoa quả nổi giận 2

Bước 2: Chọn nơi lưu trữ và chọn Save.

Tải hoa quả nổi giận 2

Bước 3: Nhấn chọn dấu mũi tên sau khi tải xong.

Tải hoa quả nổi giận 2

Bước 4: Tại bảng hiện lên, chọn Run để chạy phần mềm và chọn Install Now để cài đặt BlueStacks. Đợi một chút để BlueStacks được cài vào máy.

Tải hoa quả nổi giận 2

Bước 5: Sau khi cài đặt, nhấp vào biểu tượng BlueStack ở màn hình chính.

Tải hoa quả nổi giận 2

Bước 6: Sau khi vào BlueStacks chọn vào biểu tượng Google Play Store.

Tải hoa quả nổi giận 2

Bước 7: Chọn Sign in để đăng nhập vào Google Play.

Bước 8: Nhập địa chỉ email và chọn Next. Sau đó nhập password và chọn Next

Bước 9: Ở bảng hiện ra, chọn I agree. Sau đó chọn Accept ở điều khoản

Bước 10: Sau khi đăng nhập thành công bạn có thể vào Google Play Store. Tại ô search bạn nhập Plants vs Zombies 2 và bấm Enter.

Bước 11: Chọn Install và chờ trò chơi tải xuống. BlueStacks sẽ thông báo cho bạn kho việc tải hoàn thành, khi đó bạn có thể vào chơi game rồi!

Trên đây là hướng dẫn cách tải và cài đặt phần mềm Plants vs Zombies 2 PC chi tiết nhất. Bạn hãy tải game về và có những phút giây trải nghiệm trò chơi thú vị này trên phiên bản máy tính nhé! Chúc các bạn thành công!

Tìm hiểu thêm: Download Microsoft Office 2016 – Bộ ứng dụng văn phòng chuyên nghiệp

Article Categories:
Game Hot

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 128 MB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop file here