Hướng dẫn download TeamViewer 13 bản mới nhất cho PC

28/09/2021
Giới thiệu TeamViewer
101
Views

 

TeamViewer 13 là phần mềm hỗ trợ từ xa tốt nhất hiện nay. Đặc biệt, ở phiên bản mới này, phần mềm được cung cấp nhiều tính năng mới để hỗ trợ từ xa hiệu quả, tiết kiệm thời gian cho người dùng. Hãy cùng hocvienit cập nhật link download TeamViewer 13 và tìm hiểu chi tiết hơn về phần mềm này trong bài viết dưới đây. 

Download phần mềm TeamViewer mới nhất

Link download TeamViewer 13: Tại đây. 

Để tải và cài đặt phần mềm yêu cầu máy tính phải sử dụng hệ điều hành Windows XP, Win 7, Win 8. Win Vista, Windows 8.1, Win 10. Phần mềm này tương thích với các nền tảng như: Windows, macOS, iOS, Android. 

Giới thiệu về phần mềm TeamViewer

TeamViewer là phần mềm hoàn toàn miễn phí giúp kết nối và điều khiển giữa hai máy tính vào bất cứ lúc nào và bất cứ ở đâu khi bạn muốn, chỉ cần có kết nối mạng. Đây là một trong những phần mềm hỗ trợ kết nối từ xa được nhiều người dùng từ khắp mọi nơi trên toàn thế giới. 

Giới thiệu TeamViewer

Ở phiên bản Teamviewer có thêm nhiều tính năng mới như:

  • Chia sẻ màn hình iOS.
  • Tăng tốc độ phần cứng. 
  • Hỗ trợ thiết bị Motorola. 
  • Hỗ trợ sử dụng trên điện thoại. 
  • Tự động phân công nhiệm vụ. 
  • Truyền tệp trực tiếp. 
  • Bảng điều khiển từ xa mở rộng. 
  • Phục hồi toàn bộ ứng dụng Android. 

Một số tính năng chính của TeamViewer

Sở dĩ nhiều người lựa chọn Download TeamViewer 13 và cài đặt phần mềm cho máy tính vì nó sở hữu nhiều tính năng vượt trội như:

Hỗ trợ từ xa linh hoạt

Với phần mềm này, bạn có thể thực hiện điều khiển, kết nối với một máy tính khác từ xa ở bất cứ nơi đâu và bất cứ thời gian nào, chỉ cần có internet. Ngoài ra, các bạn cũng có thể sử dụng thiết bị điện thoại ios hoặc Android để điều khiển máy tính. 

Hỗ trợ khách hàng dễ dàng

Nếu khách hàng gặp sự cố về vấn đề thanh toán dịch vụ, sản phẩm hoặc máy tính thì các bạn có thể thông qua phần mềm này để hỗ trợ và hướng dẫn khách hàng xử lý sự cố. 

Tính năng của team viewer

Chia sẻ tập tin nhanh chóng

Khi sử dụng Teamviewer để kết nối điều khiển máy tính từ xa, các bạn có thể thực hiện chia sẻ các tập tin hoặc văn bản đã sao chép từ máy tính này sang máy tính khác một cách nhanh chóng, dễ dàng. 

Hỗ trợ đa dạng thiết bị

Phần mềm này hỗ trợ các hệ điều hành máy tính như: Linux, Windows, macOS. Ngoài ra, nó còn cài đặt được cả trên các thiết bị điện thoại thông minh như Android, iOS.

Cách dùng Teamviewer điều khiển máy tính từ xa

Giả sử máy tính của bạn là máy tính A được máy tính B sử dụng phần mềm Teamviewer điều khiển từ xa. Thì từ máy tính A bạn gửi 2 dãy số gồm Your ID và Password cho người dùng ở máy tính B thông qua tin nhắn hoặc Facebook. Chẳng hạn trong ví dụ dưới đây:

Your ID: 583 058 941

Password: 7420

Cách sử dụng team viewer

Tại máy tính B, tại ô Partner ID bạn bạn nhập dãy số Your ID của máy tính A vào. Lúc này màn hình sẽ hiển thị thông báo yêu cầu bạn nhập mật khẩu, bạn thực hiện nhập 4 số Password của máy tính A vào rồi chọn Log On.

Cách sử dụng team viewer 2

Lúc này, máy tính B sẽ tự động hiển thị giao diện của máy tính A. Và người dùng máy tính B có thể thực hiện các thao tác điều khiển máy tính A để làm việc hoặc khắc phục các lỗi của máy tính A. 

Trên đây là những thông tin cơ bản về phần mềm Teamviewer cũng như link Download TeamViewer 13 chi tiết nhất. Hy vọng thông qua bài viết của chúng tôi các bạn sẽ biết cách sử dụng phần mềm. Và nếu còn bất cứ thắc mắc nào hãy để lại ý kiến để được chúng tôi giải đáp.

Article Categories:
Phần mềm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 128 MB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop file here